Năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội có thay đổi không?

66
5 (100%) 1 vote

Nâng cao chất lượng giảng dạy, thay đổi giáo trình đào tạo trong năm học mới, liệu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội có thay đổi hay vẫn được giữ nguyên.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định như thế nào?

Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Hiện nay đang có những thông tin ngoài lề về mức học phí chuyên ngành Xét nghiệm khiến nhiều bạn trẻ lo lắng khi có ý định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiểu được những khó khăn mà nhiều bạn đang phải đối mặt, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đưa ra một mức học phí phù hợp đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường các bạn có tay nghề để trở thành một thành viên trong đội ngũ ngành Y tế của nước nhà. Theo đó, Nhà trường đã quyết định để mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cùng nhiều hệ đào khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 800.000 đồng/ tháng. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất học tập khang trang, hiện đại, sau 18 đến 20 tháng học tập tại trường bạn có thể làm việc tại bất kỳ một cơ sở Y tế nào. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho các bạn theo học, Nhà trường còn có những chế độ miễn giảm học phí cho học viên cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay để có thể được học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  bạn chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của trường. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng bà học vào ngoài giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ

Lợi thế khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Xét nghiệm đang được mở rộng nên những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra trường đều có thể tìm được cho mình những công việc ổn định và đúng với năng lực. Ngoài ra học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp người học mở rộng cơ hội việc làm cũng như bồi dưỡng thêm kiến thức, có thể thay đổi ngành, nâng cao kỹ năng và để thích ứng với nguồn nhân lực hiện tại trong xã hội. Khi học thêm một lĩnh vực mới sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt, nhìn mọi thứ khách quan và tổng thể hơn. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực, vị trí khác nhau và cũng như để bản thân có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

Chắc hẳn khi đã biết được thông tin về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng như những lợi ích mang lại từ chương trình học này nhiều bạn trẻ có thể an tâm đăng ký học để phát triển bản thân ở một ngành nghề tiềm năng như ngành Xét nghiệm.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn