Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội đổi mới chương trình đào tạo

58
5 (100%) 1 vote

Nhằm mang đến cho sinh viên điều kiện học tốt và chất lượng để đảm bảo cơ hội việc làm. Năm 2018, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm quyết định đổi mới chương trình học theo hướng tích cực hơn.

Đổi mới quy chế trong trương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Đổi mới quy chế trong trương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Mở rộng đối tượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Nếu như trước đây chỉ những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm mới được phép tham gia Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì hiện nay với sự mở rộng trong quy chế tuyển sinh và đào tạo, Bộ quyết định cho phép cả những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh… đều có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội. Tuy nhiên đối với những thí sinh liên thông chéo ngành các em cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Thông thường chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng đào tạo.

Dễ nhận thấy với điều kiện Liên thông mở đã giúp các em tiến gần tới công việc cũng như mở rộng cơ hội việc làm ở nhiều khía cạnh. Đặc biệt trước quyết định của Bộ Y tế khi trong 2 năm tới tất cả các đơn vị từ cấp địa phương tới thành phố sẽ ngừng tuyển dụng những sinh viên mới chỉ tốt nghiệp trình độ Trung cấp vào làm việc. Vì thế việc quyết định học liên thông được coi là một lựa chọn sáng suốt.

Đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Để đảm bảo đúng chất lượng đầu vào và đầu ra, thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển chất lượng đầu vào với những môn chuyên ngành và cơ sở ngành. Theo đánh giá chung, kỳ thi tuyển đầu vào ở hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khá nhẹ nhàng và đơn giản, thí sinh chỉ cần nắm được những kiến thức chuyên ngành cơ bản sẽ có cơ hội trúng tuyển cao.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo vào ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo vào ngoài giờ hành chính

Rút gọn thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thông thường để sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy các em sẽ phất mất tới thời gian 3 năm học. Tuy nhiên đối với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì thời gian này đã được rút ngắn khi chỉ còn 1,3 năm. Kết thúc thời gian học trên sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng và tấm bằng này sẽ có giá trị và lợi ích tương đương nhưng tấm bằng Cao đẳng chính quy 3 năm. Không chỉ có thời gian học tập ngắn mà những sinh viên tham gia đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được bố trí thời gian học vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước. Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 hiện tại là 800.000 đồng/tháng bằng mức học phí năm 2017. Ngoài học phí ưu đãi, Nhà trường còn có những suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó hoặc có thành tích học tập tốt, chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh…để động viên tinh thần học tập của học viên.

Để mở rộng nhu cầu học tập, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi có nhu cầu học tập các em có thể làm hồ sơ xét tuyển để gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn