Năm 2018 thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội được rút ngắn

94
5 (100%) 1 vote

Nhằm đảm bảo tiến độ ra trường cũng như tiết kiệm chi phí học tập, hiện thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội sẽ được rút ngắn theo đúng quy định.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hiểu được những cơ hội mà ngành Điều dưỡng đem lại nên rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y dược đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm. Không chỉ giúp sinh viên nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn, học Liên thông còn giúp tiết kiệm được tối đa chi phí bởi thời gian đào tạo hiện đã được rút ngắn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được quy định như thế nào?

Theo quy định của Bộ y tế thì đến năm 2020 nước ta sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ ngành Y dược mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp để nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Trước quyết định này của bộ việc thí sinh đăng ký học Liên thông được coi là một quyết định sáng suốt nhằm đảm bảo sự chắc chắn trong công việc. Trước nhu cầu theo học của giới trẻ, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây là một trong những điểm mới tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt. Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của một Điều dưỡng viên. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên có thể vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật. Căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của mình, sinh viên có thể để đăng ký học theo khung giờ thuận tiện nhất. Với sự trang bị đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Dược trường còn tuyển sinh thêm các hệ Cao đẳng chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Điều dưỡng/ Dược… để đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều đối tượng thí sinh.

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm

Hồ sơ đăng ký đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài đảm bảo được những điều kiện chính các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 01 chứng minh thư phô tô công chứng;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ và hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các em cần gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn