Năm 2018 thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội khi nào kết thúc?

80
5 (100%) 1 vote

Trước nhu cầu ứng tuyển và theo học của các bạn trẻ ngày một tăng cao, Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội quyết định mở rộng thời gian tuyển sinh năm 2018.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội khi nào kết thúc?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội khi nào kết thúc?

Mặc dù khởi động và tiến hành xét tuyển từ đầu tháng 4 nhưng đến thời điểm hiện tại lượng thí sinh gửi hồ sơ về Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn tiếp tục tăng cao. Để đảm bảo công tác xét tuyển nhanh chóng, đúng quy chế, Nhà trường  đã lên kế hoạch chuẩn bị cho quá trình tuyển sinh vô cùng kỹ lưỡng. Đặc biệt là thời gian tuyển sinh đã có những thay đổi so với sự kiến ban đầu.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng từ khi thành lập Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo chính của Nhà trường theo đúng quy chế của Bộ LĐTB- XH đề ra. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT.

Vì là một trong những chương trình học đang hot nên Cao đẳng Điều dưỡng thu hút được khá nhiều thí sinh ứng tuyển trong năm học mới. Để tránh tình trạng thí sinh phải chờ đợi lâu cũng như quá tải trong các đợt xét tuyển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định mở rộng thời gian nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Theo đó các em có nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại trường có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ luôn được tạo điều kiện học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bộ Y tế. Kết thúc thời gian đào tạo 3 năm các em được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy.

Thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường có thể làm hồ sơ nhập học ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ nhập học ngay từ hôm nay

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những thông tin gì?

Năm 2018 đánh dấu nhiều bước đổi mới trong công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ tăng số lượng ngành tuyển sinh mà Nhà trường còn ứng dụng khoa học công nghệ trong việc đăng ký, giúp thí sinh ở xa vẫn có thể ứng tuyển theo đúng nguyện vọng, thời gian xét tuyển theo quy định. Do đó, ngoài hình thức đăng ký xét tuyển trực tiếp thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến. Nhờ có phương pháp đăng ký trực tuyến mà dù ở bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào, chỉ cần có phương tiện kết nối với internet như máy tính, điện thoại… thí sinh hoàn toàn có thể thực hiện được việc đăng ký tuyển sinh. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại cho thí sinh để xác nhận thông tin và tiến hành làm thủ tục nhập học trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay Cao đẳng Xét nghiệm/ Hộ sinh … cần chuẩn bị các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH cấp 3 (áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở phía sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng).
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn