Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội lấy mức điểm chuẩn là bao nhiêu?

71
5 (100%) 2 votes

Trước thềm tuyển sinh năm học mới, ngoài câu hỏi về điều kiện xét tuyển, khá nhiều thí sinh mong muốn được biết điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

Bên cạnh những ngành nghề đầy tiềm năng như ngành Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm thì Điều dưỡng cũng đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh. Đặc biệt trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành này càng được đẩy mạnh. Cơ hội việc làm lớn, mức thu nhập tiềm năng, điều kiện học tập đơn giản hiện đang là những lợi thế lớn thu hút các bạn trẻ học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Cơ hội thí sinh trở thành tân sinh viên hệ Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là gần như chắc chắn nếu sĩ tử đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Theo đó, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 áp dụng đối với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

Vì thế thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện do Nhà trường đặt ra các em đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và được học tập tại ngôi trường có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và chương trình đạt chuẩn nhất hiện nay.

Thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo yêu cầuThí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo yêu cầu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Theo đúng kế hoạch đào tạo của Nhà trường, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đào tạo trong thời gian 3 năm với nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Phân tích được những tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người. Hiểu được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng…. Đảm bảo kết thúc chương trình học sinh viên sẽ vững tay nghề, kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển vào nhiều lĩnh vực trong hệ thống ngành Y dược.

Nếu nhận thấy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với năng lực học tập hiện có của bản thân. Các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Bộ hồ sơ sau khi được chuẩn bị xong thí sinh cần gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn