Năm 2019 mã ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội có thay đổi không?

55
5 (100%) 1 vote

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019 hiện đang là một thông tin quan trọng, vì thế thí sinh không thể bỏ sót khi làm hồ sơ xét tuyển vào trường.

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 là gì?

Quy định mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019 tại Hà Nội

Năm 2019 tiếp tục là một năm khởi sắc của ngành Dược, khi rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hiện thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được quy định rõ. Vì thế thi thí sinh có thể tham khảo thông tin tuyển sinh, mã ngành, mã trường để làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 672020

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được đưa ra là yêu cầu các em đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên đã nắm chắc trong tay cơ hội học tập, trúng tuyển vào chuyên ngành Dược bậc cao đẳng chính quy mà không cần quan tâm tới thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2019 như các cơ sở đào tạo khác. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được đánh giá là đơn giản, phù hợp cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Nhà trường

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 tại Hà Nội gồm những gì?

Dựa theo quy chế tuyển sinh dễ nhận thấy năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi đối với bậc Cao đẳng Dược chính quy. Vì thế thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm.

Khi đã nắm rõ được thông tin xét tuyển, mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường.
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên lạc với thí sinh để xác nhận thông tin và tiến hành thời gian nhập học theo quy định. Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển nếu có bất kỳ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ theo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn