Năm 2019 thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là bao lâu?

63
5 (100%) 1 vote

Để có thể đảm bảo tay nghề, trình độ, người Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng cần được đào tạo trong vòng mấy năm là có thể hành nghề?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là  mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

Để có thời gian chuẩn bị cũng như tính toán được chi phí học tập, nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteru đều mong muốn được biết chương trình học Cao đẳng năm 2019 là mấy năm?  Theo quy định chung của Bộ thì hiện nay chương trình học bậc Cao đẳng chính quy sẽ được gói gọn trong thời gian 3 năm. Trong thời gian 3 năm sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên ngành, sơ sở và kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo kết thúc sau 3 năm học sinh viên sẽ có đủ tay nghề, kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế trên toàn quốc. Vì thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH nên thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  cũng sẽ được áp dụng chung như các chuyên ngành khác. Vì thế thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ được Nhà tường đào tạo chuyên sâu trong thời gian 3 năm. Vì cùng nằm trong khối ngành Cao đẳng chính quy nên thời gian học trên cũng được ban tuyển sinh Nhà trường áp dụng với các chương trình học hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm….

Mặc dù thời gian học Cao đẳng tại các trường có thể như nhau. Tuy nhiên về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng đi sâu đào tạo, giảng dạy sinh viên theo mô hình Viện – Trường, thông qua cơ sở bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên tại rường cũng là những người có chuyên môn cao, kỹ năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ là người trực tiếp dẫn tắt, hướng dẫn sinh viên để các em có thể thuần thục chuyên môn với nghề. Đây được coi là điều kiện học tập vô cùng tốt và lý tưởng để các em có thể tiến tới công việc của người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh đã tốt nghiệp THPTĐiều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Hà Nội

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ Y tế và được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh hàng năm. Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh trước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Là công dân Việt Nam. Không vi phạm tiền án, tiền sự, có phầm chất đạo đức tốt.

Thí sinh chỉ cầm đảm bảo tốt những  tiêu chí trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi. Khi đã nắm rõ được thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019, cũng như quy chế tuyển sinh. Thí sinh có nhu cầu và mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần nhanh tay tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Nếu trong quá trình tuyển sinh nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn