Nên học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

89
5 (100%) 1 vote

Hiện tại ở thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, tuy nhiên không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín và chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều người biết đến là nơi chuyên đào tạo Xét nghiệm và nhóm ngành sức khỏe. Trải gần 10 năm hoạt động trường đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo phụ huynh học sinh và thí sinh trên toàn quốc.

Để có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra, cũng như nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên, Nhà trường đã áp dụng phương thức đào tạo mới nhất để bắt kịp được với sự thay đổi của ngành Xét nghiệm, những kiến thức cơ bản và chuyên ngành sẽ được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của trường giảng dạy, đặc biệt số giờ học thực hành chiểm gần 70% so với 30% học lý thuyết. Điều quan trọng, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng quan trọng mà người Xét nghiệm cần có sau: kỹ năngphân tích, chuyển hóa mẫu bệnh phẩm, quy trình làm việc trong phòng xét nghiệm, tác phong làm việc một cách chuyên nghiệp, đặc biệt không thể thiếu đó là phẩm chất đạo đức người người Xét nghiệm… Để thực hiện tốt những điều trên nhà trường chú trọng phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng một cách hiện đại nhất phòng học lý thuyết, phòng thí nghiệm để sinh viên có thể nâng cao được kỹ năng của mình. Với sự đồng bộ về cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên, Trường Cao đẳng Y dược Pastur còn là địa chỉ uy tín dẫn đầu trong việc đào tạo các hệ: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/ Dược/ Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh/ Điều dưỡng….

Ngoài có điều kiện và chương trình học tập chất lượng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn cam kết và đảm bảo hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.  Vì thế hàng năm Nhà trường luôn có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp ở mức thấp nhất.

Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng với hệ Cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, thí sinh cần tham khảo quy trình xét tuyển của Nhà trường để đảm bảo điều kiện học tập cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển. Năm 2018, thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành với điều kiện xét tuyển 2018 như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Có sức khỏe tốt để theo học.
  • Không mắc các tiền án, tiền sự, hay trong thời gian thi hay án.

Nhà trường tuyển sinh những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo vùng miền, dân tộc, độ tuổi đều có thể theo học các chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Hộ Sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu — Phục hồi chức năng

Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Hình thức xét tuyển này được áp dụng theo quy định hiện hành của bộ LĐ TB & XH nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh không đủ điều kiện theo học tại các trường Đại học Dược nhưng vẫn muốn theo đuổi niềm đam mê nghề nghiệp đối với bản thân.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn