Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng?

101
5 (100%) 1 vote

Học liên thông giúp người học mở ra nhiều điều kiện làm việc ở những môi trường khác nhau. Vậy nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu để đảm bảo uy tín?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Không thể phủ nhận hiện nay học liên thông được coi là một lựa chọn hoàn hảo khi có thể giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn, một mặt cải thiện giá trị bằng cấp tiến tới những công việc ở vị trí tốt hơn. Hiện nay học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đa phần đều là người đã đi làm nên việc lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính là ưu tiên hàng đầu của các thí sinh.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Điều dưỡng ngành học có ý nghĩa quan trọng trong xã hội, cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn, do đó không ít thí sinh lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng làm ngành học để xác định tương lai của mình. Cánh cửa Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng càng rộng mở hơn khi quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh tốt nghiệp các Trung cấp các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để lựa chọn được môi trường chất lượng nhất làm nền tảng kiến thức của mình, sinh viên cần lựa chọn địa chỉ đào tạo dựa trên các tiêu chí: Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập; Trình độ giảng viên; Mô hình đào tạo; Mức học phí…Qua sàng lọc và được sự đánh giá cao của nhiều thế hệ sinh viên,  nhận thấy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu về chất lượng đào tạo khi Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề mình, môi trường học tập năng động, liên kết với Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường… Nhờ đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng được khẳng định và công nhận là một trong số các địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược tốt nhất hiện nay.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng các hệ đào tạo chính khác của Nhà trường như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện tuyển sinh như nhau. Đặc biệt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể vừa học vừa làm Nhà trường đã sắp xếp thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính

Thông tin bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo đúng quy chế  tuyển sinh, thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi làm xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn