Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu để đảm bảo cơ hội việc làm?

92
5 (100%) 1 vote

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu luôn là băn khoăn lớn với nhiều sinh viên khi mong muốn lựa chọn một trường Cao đẳng chất lượng để gửi gắm tương lai.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Các chuyên gia đã nhận định, những năm tới ngành Dược sẽ là 1 trong 10 nghề đắt giá nhất. Với cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao, Dược là một trong những ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi hàng năm. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều có đào tạo ngành Dược chưa kể đến các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề. Do đó, việc tìm lời giải cho câu hỏi trường nào đào tạo tốt Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên là một vấn đề hết sức quan trọng để người học có sự đầu tư đúng đắn, chọn được trường học chất lượng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín?

Việc được học trong một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Y dược, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường chuyên đào tạo nên Dược sĩ tay nghề giỏi thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó nhằm đảm bảo kỹ năng và tay nghề cho sinh viên Nhà trường còn đưa mô hình học tập Viện – Trường vào giảng dạy, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mô hình đào tạo gắn liền với thực tế

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mô hình đào tạo gắn liền với thực tế

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng tuyển sinh và đào tạo nhiều chuyên ngành Dược ở các hệ đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược. Được biết ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những quy chế tuyển sinh khác nhau nhằm đảm bảo đúng chất lượng học tập cũng như đầu ra cho sinh viên. Riêng đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nhà trường sẽ áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng với những thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Hiện nay thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được giới hạn trong thời gian từ 18 tới 20 tháng. Tùy theo trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Vì đối tượng học chuyển đổi Văn bằng 2 đa phần là những người đã đi làm nên Nhà trường sẽ bố trí thời gian học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mỗi người. Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và với tấm bằng trên sinh viên có thể xin việc và ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc như: trình dược viên, dược sĩ, kiểm nghiệm phân phối thuốc… cùng nhiều công việc khác.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm, chính vì thế những thí sinh có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Hạn cuối là ngày 15/12/2018.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn