Nên lựa chọn đơn vị đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên về thực hành

371
Rate this post

Thực hành là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.

Nên lựa chọn địa chỉ đào tạo chuyên sâu về thực hành

Nên lựa chọn địa chỉ đào tạo chuyên sâu về thực hành

Mô hình thực hành mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên

Ngành Y Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vây việc thực hành đối với sinh viên Y Dược nói chúng và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nó riêng là vô cùng quan trọng. Nếu không chú trọng đến thực hành sẽ dẫn đến chất lượng đào tạo thấp, ảnh hưởng đến nền Y tế và chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng động. Chính vì vậy một trong những tiêu chí để lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là xem xét đến mô hình đào tạo của đơn vị để có thể lựa chọn địa chỉ tin cậy nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược theo mô hình thực hành. Học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa vấn đề thực hành đối với sinh viên. Bên cạnh đó nahf trường còn liên kết chặt chẽ với hệ thống các bệnh viện để sinh viện cọ xát thực tế, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đây chính là mô hình đào tạo đã mang lại nhiều thành công trong công tác đào tạo ngành Y dược nói chung và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Những va chạm trong thực tế giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích. Bởi chính các bạn là điều dưỡng viên thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Mặt khác, điều dưỡng viên luôn là những người có vai trò quan trọng trong chăm sóc, hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tích cực nhất.

Thực hành tại bệnh viện giúp sinh viên có nhiều cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn

Thực hành tại bệnh viện giúp sinh viên có nhiều cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y dược được Bộ Y tế đánh giá cao. Với mục tiêu phát triển và trở thành địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y, Ban lãnh đạo trường đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc, phòng thực hành đạt chất lượng, hệ thống đào tạo đạt tiêu chuẩn giúp sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất.

Ngoài ra đội ngũ giảng viên làm việc tại trường đều là những cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y dược. Đây cũng là một trong những thuận lợi đối với sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng nào cũng đạt được. Chương trình giảng dạy với thời lượng lên đến 70% thực hành và 30% lý thuyết giúp sinh viên có điều kiện nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Nhà trường còn tổ chức giảng dạy Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2, Trung cấp….

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng và để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết liên hệ theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.