Những cơ hội lớn đối với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

288
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ đặc biệt ổn định về mức thu nhập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội lớn đối với sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay khá nhiều bạn trẻ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi bản thân tốt nghiệp cử nhân Đại học, thạc sĩ với mong muốn thay đổi cuộc sống và tìm kiếm nhiều cơ hội tốt hơn.

Cơ hội việc làm lớn: Theo số liệu thống kê, cả nước có 220.000 sinh viên ra trường thất nghiệp, không tìm được việc làm phù hợp đối với bản thân. Con số này là hồi chuông cảnh báo đối với tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng trong xã hội hiện nay. Trái ngược với thực trạng trên thì ngành Điều dưỡng lại rơi vào cảnh thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Theo quy định 01 bác sĩ phải có từ 3-4 Điều dưỡng viên, tuy nhiên hiện tại 01 bác sĩ mới có 1 điều dưỡng viên hỗ trợ công việc.

Theo đánh giá từ Bộ Y tế, hiện tại ngành Y tế nước ta thiếu 180.000 điều dưỡng viên chất lượng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người. Đồng thời để chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, đến năm 2020 toàn bộ các đơn vị bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh sẽ không tuyển dụng cán bộ có trình độ trung cấp. Vì vậy việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là vấn đề cấp thiết hiện nay đối với các bạn trẻ nếu như muốn thay đổi và phấn đấu trong công việc.

Cơ hội làm việc tại nước ngoài: Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng còn có cơ hội du học, làm việc tại nước ngoài như: Đức, Nhật Bản, Úc…Đây là những quốc gia có tỷ lệ già hóa dân số cao nhất trên thế giới. Chính vì vậy nguồn nhân lực để phục vụ trong ngành Điều dưỡng tại nước ngoài luôn cần phải được bổ sung liên tục, tạo nhiều lợi thế cho sinh viên khi theo học với mức thu nhập khá cao.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên được cấp bằng chính quy: Sinh viên tốt nghiệp chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ. Đây là lợi thế đối với các bạn sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong hệ thống Y tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện sau:

  • Có tối thiểu bằng Cao đẳng trở lên bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Không vi phạm pháp luật, tiền án tiền sự và truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Đam mê với ngành Điều dưỡng, có đạo đức tốt, có tâm với bệnh nhân và có kỹ năng giao tiếp.

Đáp ứng được những điều kiện trên các bạn sinh viên có thể nôp hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tùy thuộc vào từng đối tượng theo học. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng, trường hợp thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng. Sinh viên có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. ĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.