Những thuận lợi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

491
Rate this post

Hiện nay khá nhiều bạn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bởi mang lại nhiều thuận lợi cho công việc cũng như sự nghiệp.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Xét nghiệm là gì?

Ngành Xét nghiệm được coi là minh chứng khoa học chính xác nhất trong nền Y học hiện đại giúp bác sĩ có được những kết quả chính xác nhất về tình hình hiện tại của bệnh nhân. Những người làm trong ngành xét nghiệm gọi là những kỹ thuật viên xét nghiệm, họ là những người luôn bên cạnh hỗ trợ bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gây bệnh cũng như giúp bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị bệnh một cách chính xác nhất. Thực tế có đến 70% kết quả chuẩn đoán phải dựa vào kết quả xét nghiệm mới có thể chính xác và đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Ngành Xét nghiệm có vai trò quan trọng như vậy tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành lại rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng, trong khi đó các ngành khác lại rơi vào tình trạng thừa nhân lực như Sư phạm, kế toán…Đây cũng là cơ hội cho những bạn đang theo học ngành Xét nghiệm hoặc muốn chuyển đổi ngành học theo hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo ngành Xét nghiệm như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay.

Những ưu điểm khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhiều cơ hội nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có đủ những kỹ năng để làm việc trong ngành Xét nghiệm tại các bệnh viện lớn, các trung tâm y tế dự phòng, các phòng khám tư nhân…Nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay ngày một tăng cao vì vậy hệ thống các bệnh viện tư nhân cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Vì vậy cơ hội nghề nghiệp mang lại rất lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Thu nhập ổn định: Mức thu nhập đối với một kỹ thuật viên xét nghiệm luôn ổn định và không bấp bệnh như những ngành nghề khác. Đây là điều mong muốn của những bạn đang học ngành nghề khác bởi để có một mức thu nhập ổn định hàng tháng không phải ngành nghề nào cũng đạt được.

Ít sự cạnh tranh: Ngành xét nghiệm là ngành nghề có đặc thù riêng, ít đơn vị đào tạo cũng như ít người theo học nên độ cạnh tranh công việc sẽ rất ít. Chính vì vậy khi theo học sinh viên khi ra trường hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác giáo dục Y Dược chuyên sâu hệ Cao đẳng. Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến công tác đào tạo chuyên sâu về thực hành, thời lượng thực hành của sinh viên tại trường lên đến 70%, đối với các trường khác chỉ chiếm 35%. Mô hình đào tạo này cũng đã được Bộ Y tế đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi sinh viên ra trường.

Hệ thống cơ sở vật chất tại trường luôn được đầu tư, máy móc trang thiết bị thực hành, phóng thí nghiệm luôn đạt chuẩn theo đúng quy định hiện hành. Đây là một trong những lợi ích đối với sinh viên khi theo học bởi có điều kiện thực hành, sau khi ra trường sinh viên không bỡ ngỡ trong công việc, đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi khắt khe của ngành Xét nghiệm.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.