Những vấn đề cần lưu ý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

340
Rate this post

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần lưu ý những gì là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh trước khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những vấn đề cần lưu ý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những vấn đề cần lưu ý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tìm hiểu về hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trước đây phần lớn các bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Đại học với điều kiện phải có ít nhất một bằng Đại học. Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng hiện nay còn khá mới mẻ đối với các bạn sinh viên, tuy nhiên hình thức đào tạo này lại được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, tạo nhiều thuận lợi cho thí sinh trong quá trình học.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo rút ngắn thời gian học với khung giờ học linh hoạt, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên toàn quốc.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh bắt buộc phải có ít nhất một bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn một số môn và tiết kiệm chi phí trong quá trình học mà vẫn đảm bảo được những kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc những nhóm ngành sức khoẻ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành khác như Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngân hàng,…thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có thời gian vừa học vừa làm, Nhà trường có những thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.