Nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

414
Rate this post

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết có nên theo học không và nộp hồ sơ ở đâu để đảm bảo chất lượng, uy tín?

Nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu?

Nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Môi trường đào tạo có ý nghĩa quyết định đến trình độ của sinh viên sau khi ra trường. Do đó địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng là điều mà thí sinh quan tâm.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Lựa chọn được một địa chỉ uy tín chất lượng là nền tảng vô cùng vững chắc giúp những Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai thực hiện tốt công việc của mình, chính vì vậy câu hỏi nên học trường nào, học ở đâu? Luôn là câu hỏi khiến các thí sinh đau đầu. Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không phải địa chỉ nào cũng đào tạo một cách uy tín và chất lượng.

Một trong số ít những địa điểm đào tạo chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường là một trong những trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y tế hệ Cao đẳng, đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB và XH thẩm định về chất lượng cũng như cơ sở vật chất.

Thấu hiểu được ngành y là ngành học đặc thù nên nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo luôn được cập nhật và nhà trường còn có đội ngũ giáo viên uy tín giàu kinh nghiệm.…Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và Trung tâm truyền thông việc làm kết hợp với nhiều địa chỉ tuyển dụng để hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Đây cũng là một địa chỉ lý tưởng cho những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm cũng như một mức thu nhập hấp dẫn sau này.

Điều kiện và thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện để thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng, Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục của Việt Nam. Với điều kiện vô cùng đơn giản này, thí sinh có đam mê với ngành Dược có thể dễ dàng theo học.

Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng giống như thời gian học  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngoài việc đáp ứng được những điều kiện trên, để nắm chắc cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của ủy ban nhân dân xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808