Quảng Bình: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi vứt vào nhà vệ sinh của trường

16
5 (100%) 1 vote

Sau khi tự sinh con trai nặng 1,9kg tại trường ký túc xá, người mẹ trẻ 17 tuổi, là học sinh của trường đã bỏ bé vào nhà vệ sinh và lấy thùng rác đậy lại.

Quảng Bình: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi vứt vào nhà vệ sinh của trường

Quảng Bình: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi vứt vào nhà vệ sinh của trường

Rất may, bé đã được phát hiện và đưa đến cơ sở y tế cấp cứu kịp thời. Hiện tại, bác sĩ vẫn đang theo dõi bé một cách đặc biệt.

Cấp cứu cho bé sơ sinh bị mẹ bỏ trong nhà vệ sinh rồi lấy thùng rác đậy lại

Cụ thể, trên trang tin tức ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa mới thông tin: Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, hiện vẫn đang theo dõi đặc biệt bé sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh.

Trước đó, ngày 30/3, cháu bé được các cô giáo của trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, chân tay lạnh, hạ thân nhiệt, còn nguyên dây rốn và bọc ối, người dính đầy đất cát và lá cây. Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới đã tiếp hành cấp cứu, ủ ấm, vệ sinh thân thể cho cháu. Sau 3 ngày chăm sóc, hiện sức khỏe của cháu bé đã tạm ổn và vẫn đang được theo dõi đặc biệt.

Nữ sinh 17 tuổi đẻ con trong ký túc xá rồi bỏ bé trong nhà vệ sinh

Được biết, cháu nặng 1,9 kg, là một bé trai. Mẹ cháu bé là một nữ sinh 17 tuổi, người dân tộc, đang học ở trường PTDT nội trú tỉnh. Theo lời kể của một số học sinh tại trường, nữ sinh này tự sinh con một mình trong ký túc xá rồi bỏ bé vào nhà vệ sinh và lấy thùng rác đậy lại.

Sau khi sinh, nữ sinh bị chảy máu nhiều nên gọi bạn học đưa đi bệnh viện và nói dối là đau bụng ra máu. Rất may, các cô giáo phát hiện tiếng trẻ khóc trong nhà vệ sinh, vào xem thì phát hiện ra nên nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nên bé trai mới có thể sống sót.

Nguồn caodangyduocdanang.edu.vn