Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

72
5 (100%) 1 vote

Ngoài thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng đưa ra điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh thực hiện theo để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được quy định như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng sau khi ra trường, các bạn trẻ cần chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo Y Dược không những phải đảm bảo yếu tố môi trường sư phạm an ninh tốt mà còn phải có môi trường Y khoa đạt chuẩn để phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Có như thế sau khi ra trường sinh viên mới đảm bảo tốt tay nghề, trình độ kiến thức để xin ứng tuyển vào các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám. Năm 2019, thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo đúng quy định, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc thời gian 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại bất kỳ đơn vị, bệnh viện y tế nào trên cả nước.

Có điều kiện xét tuyển đơn giản, chương trình học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một quyết định sáng suốt và phù hợp với nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Điều dưỡng là một trong những ngành thu hút nhiều thí sinh nhất hiện nay khi tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế hiện nay số lượng Điều dưỡng viên không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhìn nhận được cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Là một trong những cơ sở đào tạo luôn đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB –XH đánh giá cao, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những nơi địa chỉ uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ra các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng viên thực thụ. Đặc biệt với mô hình giảng dạy Viện – Trường sẽ giúp sinh viên tiếp thu chắt lọc được những kiến thức cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó với sự liên kết cùng nhiều đơn vị cung ứng việc làm, sinh viên tốt nghiệp sẽ được Nhà trường hỗ trợ các em trong khâu tìm việc.

Hiện chất lượng đào tạo trên cũng được Nhà trường áp dụng với nhiều chương trình học khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… vì thế dù thí sinh lựa chọn theo học bất kỳ chuyên ngành nào đều được những chính quyền lợi, chính sách và chất lượng giảng dạy tốt nhất.  Nếu yêu thích môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy khả năng bản thân phù hợp với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Với những hồ sơ trúng tuyển Nhà Trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn