Quy định về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2018

27
5 (100%) 1 vote

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội cần phải chú ý đến thời gian tuyển sinh của Nhà trường để đảm bảo cơ hội trúng tuyển.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 201

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TBXH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 chuyên ngành mũi nhọn gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương. Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng được Nhà trường mở rộng, tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc và vào tất cả các tháng trong năm. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh sớm sẽ được bố trí lịch học trước để đảm bảo thời gian ra trường và đi làm. Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur kéo dài đến hết ngày 15/12/2018.

Ngoài quan tâm tới thời gian xét tuyển, thí sinh còn muốn tìm hiểu về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy để từ đó cơ sự cân nhắc về chi phí học tập tại Nhà trường. Theo quy chế và thông báo mới đây, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có khung thời gian đào tạo với các hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Điều dưỡng thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của Nhà trường. Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, tỉ lệ sinh viên ra trường không có việc làm rất thấp, một phần là do trong quá trình học trường liên tục mời các chuyên gia, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên cách tìm được việc sau khi ra trường. Có một nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm tốt đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo hàng năm.

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cần có những gì ?

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó điều dưỡng trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu yêu thích ngành học này, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau của Nhà trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng chính quy khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng …, thí sinh có thể tham khảo và đăng ký ngành học theo nhu cầu của bản thân.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn