Sốc trước tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

56
5 (100%) 1 vote

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường luôn được coi là thước đo về chất lượng đào tạo cũng như sức hút của ngành học với xã hội. Vậy tỷ lệ sinh viên có việc làm của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện là bao nhiêu?

Ngành Dược ngành học có vai trò chủ chốt trong xã hội

Ngành Dược ngành học có vai trò chủ chốt trong xã hội

Ngành Dược có thực sự quan trọng với xã hội hiện nay?

Nếu trước đây người làm dược sĩ chỉ có vai trò duy nhất là cắt thuốc kê đơn thì hiện nay ngành học này còn có nhiều lợi thế hơn khi có thể giúp người dân bảo vệ sức khỏe, làm đẹp…Hiển nhiên trước nhu cầu sử dụng tăng cao thì ngành Dược cũng vì thế mà được đầu tư phát triển mạnh hơn, kéo theo đó là nguồn nhân lực cũng được đầu tư mạnh mẽ. Đây được coi như là cơ hội tốt đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 cao đẳng Dược.

Trong khi nhiều ngành nghề đang trở lên dư thừa thì những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Dược luôn tìm được chỗ đứng tốt và có thu nhập ổn định cho bản thân. Đây chính là một lợi thế lớn mà không phải ngành nghề nào trong xã hội hiện nay cũng có thể đảm bảo tốt cho các bạn trẻ. Cơ hội việc làm rộng mở, vị trí công việc đa dạng chính là những ưu điểm lớn thôi thúc các cử nhân CĐ, ĐH đăng ký học chuyển đổi Văn bằn 2 Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội công việc cũng như mở rộng thu nhập trong tương lai ở một ngành nghề tiềm năng như ngành Dược.

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm tỷ lệ sinh viên ra trường chuyên ngành Dược của Trường có việc làm lên tới 95%. Như vậy chỉ có 5% sinh viên chưa có việc làm hoặc làm trái ngành. Đây được coi là con số mơ ước của nhiều trường đào tạo Y Dược trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo tốt trình độ tay nghề?

Nhắc tới cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín và chất lượng ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một trường cao đẳng uy tín và chất lượng hiện đã được Bộ LĐTB –XH cấp phép đào tạo ngành Dược ở bậc Cao đẳng chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ngay từ khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển và được nhập học tại Nhà trường các em đã có cơ hội làm quen với mô hình đào tạo viện – trường, thường xuyên được thực hành tại các doanh nghiệp, cơ sở y tế. Thời gian thực hành, thực tế nhiều hơn rất nhiều so với quy định của Bộ, giúp cho sinh viên áp dụng ngay lý thuyết vào thực tiễn, sử dụng hiệu quả những kiến thức đã học ngay khi ra trường. Không chỉ được đào tạo các kiến thức về chuyên môn mà sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, thành thạo các kỹ năng mềm. Với chương trình đào tạo bài bản nên sau khi kết thúc thời gian học từ 18 – 20 tháng sinh viên sẽ thành thành thạo kỹ năng nghề nghiệp cũng như chuyên môn của  một người dược sĩ.

Nếu mong muốn tìm kiếm việc làm mới cũng như yêu thích chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Với những thí sinh ứng tuyển trước Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm để giúp thí sinh đảm bảo tiến độ ra trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn