“Tất tần tật” những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

127
5 (100%) 1 vote

Không tuyển sinh theo quy chế cũ, năm 2018 Cao đẳng Dược đã đổi mới cách thức, vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần nắm rõ thông tin tuyển sinh Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Đối tượng nào được theo học Cao đẳng Dược năm 2018?

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và ra cũng như hạn chế tình trạng thất nghiệp ở nhiều ngành nghề trong xã hội. Theo đó, các trường đào tạo Cao đẳng,  Y dược cần tuân thủ đúng theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB -XH. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe. Điều kiện để các em có cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường là bản thân đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được hững điều kiện đó là hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược được đào tạo mấy năm?

Thực hiện theo Quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với thời gian 3năm, học vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Trong đó khung chương trình học được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ cụ thể như sau: Kỳ 1 – 2 học các môn đại cương, các kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp. Khi học tập tại trường, sinh viên được những giảng viên giỏi hướng dẫn, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất hiện nay vừa có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, vừa có Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định tại cơ cở tuyển dụng uy tín.

Hiện thời gian đào tạo trên cũng được Nhà trường áp dụng với các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… tại trường.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất

Hồ sơ Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Để có thể trở thành sinh viên ngành Dược bắt buộc thí sinh phải gửi hồ sơ xét tuyển tới đơn vị Nhà trường. Theo đó một bộ hồ sơ tuyển sinh chuẩn cần có những giấy tờ sau:

  • Phiếu xét tuyển hệ Cao đẳng Dược theo mẫu
  • Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên.

Không chỉ là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín và chất lượng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là đơn vị giảng dạy nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như:  Cao đẳng Điều dưỡng, người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân cũng như hỗ trợ bác sĩ trong vấn đề chữa bênh. Cao đẳng Hộ sinh, làm công việc về dân số học và sức khỏe sinh sản, hiểu biết sâu sắc về đặc điểm bệnh lý của bà mẹ mang thai và giai đoạn chuyển dạ,… Cao đẳng Vật lý trị liệu, vận dụng việc chữa bệnh không cần dùng đến thuốc mà lên kế hoạch điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu. Cao đẳng Xét nghiệm, thực hiện các xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch để biết cách đọc kết quả sinh hóa máu cho kĩ thuật viên xét nghiệm,…

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về vấn đề tuyển sinh, đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nếu có thắc mắc và cần giải đáp thông tin các em có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường để được hỗ trợ một cách tối đa: Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn