Tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

56
5 (100%) 2 votes

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện đơn giản, dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019?

Kết thúc mùa tuyển sinh năm 2018 đầy thắng lợi, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục lên phương án tuyển sinh cho năm học mới ở các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh này rất phù hợp cho các bạn trẻ chỉ tham gia xét công nhận tốt nghiệp THPT và các bạn đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào. Thí sinh trúng tuyển sẽ được Nhà trường đào tạo trong gian 3 năm như các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác.

Với sự phát triển lớn mạnh của nền Y tế hiện nay thì vai trò của người kỹ thuật viện Xét nghiệm ngày càng được đề cao, vì thế khi đã có kiến thức, chuyên môn và tay nghề tốt các em hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các công ty, bệnh viện, phòng khám để đảm nhiệm những công việc khác nhau trong lĩnh vực xét nghiệm.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường

Tham khảo mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Là đơn vị đi đầu về chất lượng giảng dạy ngành Y Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo hàng năm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi Nhà trường luôn chú trọng đến chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH cũng như đào tạo sâu vào kỹ năng thực hành, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ để đem đến giờ học chất lượng tốt cho sinh viên. Chính vì có chương trình học đạt chuẩn lên hàng năm Nhà trường luôn thú hút được một lượng lớn thí sinh không chỉ theo học chuyên ngành Xét nghiệm mà còn ở các bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Mặc dù luôn mang đến cho sinh viên những điều kiện học tập chất lượng và tốt nhất nhưng học phí của Nhà trường lại vô cùng bình dân cũng như phù hợp với nhiều đối tượng. Theo dự kiến của Nhà trường mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ không tăng  so với năm 2018. Vì thế các em có thể hoàn toàn yên tâm theo học chuyên ngành Xét nhiệm tại Nhà trường mà không cần quá lo lắng tới chi phí.

Ngoài đảm bảo được điều kiện chính, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn