Thành công hơn khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

668
Rate this post

Lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lai của chính bản thân các bạn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ

Định hướng nghề nghiệp sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Phần lớn hiện nay mọi người đều nghĩ học Dược xong chỉ quanh quẩn làm việc trong những hiệu thuốc. Tuy nhiên đây hoàn toàn là quan niệm sai lầm bởi ngành Dược có rất nhiều lĩnh vực bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Khi quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đồng nghĩa với việc người học cũng đã lựa chọn một hướng đi, một định hướng nghề nghiệp cho bả thân. Ngành Dược không phải chỉ dừng lại ở việc bán và tư vấn cho khác hàng mà nó luôn xoay quanh vòng đời của một viên thuốc từ những khâu bào chế, công thức để hình thành nên một viên thuốc rồi mới đến tư vấn người bệnh sử dụng.

Khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về thuốc trong các lĩnh vực khác nhau như sản xuất thuốc, bào chế thuốc, tư vấn sử dụng thuốc…

Theo thống kê số liệu từ Cục Quản lý Dược cho thấy tỷ lệ Dược sĩ Đại học sau khi ra trường phần lớn làm việc tại những cơ quan quản lý Nhà nước, quản lý tại bệnh viện, những cơ sở sản xuất kinh doanh Dược phẩm. Chính vì vậy nguồn nhân lực trong ngành Dược hiện nay đang thiếu hụt rất nhiều đặc biệt là những Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng.

Có rất nhiều lựa chọn công việc dành cho Dược sĩ Cao đẳng

Có rất nhiều lựa chọn công việc dành cho Dược sĩ Cao đẳng

Vị trí nghiên cứu công thức thuốc là công việc đòi hỏi Dược sĩ phải có kiến thức sâu rộng. Để có thể sản xuất ra những loại thuốc chất lượng tốt, khác biệt so với đối thử thì khâu nghiên cứu công thức thuốc là khâu quan trọng nhất. Ở vị trí nghiên cứu công thức thuốc này các bạn không chỉ có thể làm cho các doanh nghiệp tư nhân mà còn làm tại các đơn vị Nhà nước, yêu cầu công việc ở vị trí này bạn cần phải tỉ mỉ, cẩn trọng…mức thu nhập ở vị trí này cũng rất cao.

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng các bạn cũng có thể làm tại vị trí sản xuất và bào chế thuốc. Sau khi nghiên cứu xong công thức thuốc sẽ bắt đầu đưa vào sản xuất, nếu vượt qua quá trình kiểm nghiệm thì mới đưa vào sản xuất đại trà. Tất cả quá trình thực hiện đều dưới sự giám sát của các Dược sĩ có chuyên môn chịu trách nhiệm. Vị trí này hiện nay đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, những Dược sĩ có chuyên môn cao đều được các Doanh nghiệp tìm kiếm với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Trình Dược viên cũng là một trong những công việc yêu thích đối với những bạn đam mê kinh doanh. Việc phân phối các loại thuốc đến tay người tiêu dùng vẫn luôn được các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược lựa chọn. Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc tại nhà để kinh doanh.

Một công việc được khá nhiều sinh viên lựa chọn đó chính là đảm nhiệm công việc kiểm nghiệm thuốc, đòi hỏi kiển thức phải chuyên sâu. Bạn có thể làm việc tại các Viện kiểm nghiện Trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm ở tỉnh, phòng kiểm nghiệm thuốc tại các đơn vị.

Môi trường bệnh viện được xem là môi trường đào tạo tốt nhất dành cho các bạn thí sinh, sinh viện mới tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược. Tại đây các bạn sẽ được làm tại các khâu kiểm tra, đảm bảo chất lượng thuốc cả số lượng lẫn chất lượng. Tư vấn cho bác sĩ trong việc kê đơn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho những đối tượng được bác sĩ chỉ định.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược là một trong những đơn vị có uy tín và được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, trình độ sinh viên sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành, đây là mô hình này mang nhiều thuận lợi hơn so với những đơn vị đào tạo khác bởi sinh viên không phải lo lắng nơi thực hành. Tại đây sinh viên được thực hành ngay tại bệnh viện của trường, thực hành ngoài giờ học. Đây là điều kiện giúp thí sinh nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại đây đều là những bác sĩ, Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, công tác tại những bệnh viện lớn sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, bổ sung và củng cố kiến thức cho bạn một cách tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Thí sinh liên hệ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.