Thí sinh cần đáp ứng điều kiện gì khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

90
5 (100%) 1 vote

Học liên thông luôn là cơ hội tốt giúp thí sinh nâng cao bằng cấp cùng tay nghề vậy để học hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Nếu yêu thích công việc của người Vật lý trị liệu và mong muốn được học tập tại một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại, thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo được những điều kiện sau:

 • Về phẩm chất đạo đức thí sinh phải là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự, lý lịch trong sạch.
 • Về trình độ văn hoá thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược có bằng cấp, giấy tờ chứng nhận đầy đủ quá trình học tập.

Đây chính là 2 điều kiện quan trọng và bắt buộc thí sinh phải có khi tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018. Ngoài ra đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe muốn liên thông chéo sang ngành Vật lý trị liệu cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (chứng chỉ này sẽ được cấp sau thời gian đào tạo là 03 tháng). Như thế cơ hội học tập được đem đến có tất cả thí sinh là rất lớn. Điều kiện tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…

Vì sao thí sinh nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Giữa vô vàn những hình thức học liên thông khác nhau thì chỉ có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được nhiều thí sinh lựa chọn và đăng ký theo học, bởi hình thức học này mang đến nhiều ưu điểm hơn so với một vài hình thức học khác:

 • Vật lý trị liệu là một ngành nghề có hội việc làm lớn, mức thu nhập mở và có thể phát triển công việc ở nhiều vị trí trong xã hội.
 • Hình thức học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm, khi sinh viên sở hữu bằng cấp cùng chuyên môn tốt.
 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu linh động, chủ yếu học vào các buổi tối vào các ngày trong tuần hoặc thứ 7, CN.
 • Sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể sử dụng dụng tấm bằng này để xin vào các bệnh viện hay phòng khám và trung tâm y tế…

Trên đây là những lợi ích lớn mà những đối tượng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được hưởng trong suốt quá trình theo học.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Thông tin hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 có thể làm hồ sơ thi tuyển tại trường gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Vật lý trị liệu (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn