Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 khi nào?

47
5 (100%) 1 vote

Hiện nay nhiều thí sinh thắc mắc sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 các em có thể gửi về Nhà trường khi nào để đảm bảo đúng thời gian?

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được quyền tự chủ trong công tác tuyển sinh để nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng học tập tại Trường. Vì thế ở thời điểm hiện tại Nhà trường đã chính thức thông báo tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế giảng dạy đối với bậc Cao đẳng chính quy.

Theo chương trình đào tạo của Nhà trường, thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chủ động sắp xếp sao cho phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển. Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chính thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngay sau khi các em có điểm thi THPT quốc gia.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sau khi biết điểm thi THPT quốc gia

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sau khi biết điểm thi THPT quốc gia

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Hà Nội là bao nhiêu?

Mã ngành luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh bắt buộc phải nắm rõ để điền vào hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Căn cứ vào thông tin đó Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển cũng như phân chuyên ngành học với từng đối tượng thí sinh. Theo đó, năm 2019 mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 6720602. Thí sinh khi đã nắm rõ được thông tin xét tuyển và mã ngành cần nhanh tay làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Với sự mở rộng trong việc tuyển sinh và quy chế đào tạo, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn lên phương án xét tuyển đối với bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cùng nhiều hệ đào tạo khác trong nhóm ngành Y dược. Vì thế nếu có thắc mắc gì trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn