Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

901
Rate this post

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều các thí sinh lựa chọn, nhưng không phải thí sinh nào cũng đủ điều kiện để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần điều kiện gì?

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong ngành Y tế, nhu cầu chăm sóc và được bảo vệ sức khỏe của nhân dân tăng cao, đồng nghĩa với nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng phải tăng lên, nhưng thực tế nguồn nhân lực Điều dưỡng mà các trường đào tạo ra lại không tương xứng với nhu cầu thực tế. Điều này, tuy tạo áp lực rất lớn lên ngành Y tế nhưng chúng lại mở ra cơ hội cho những sinh viên theo học ngành này.

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện nhà nước, các trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Không chỉ làm việc trong nước, Điều dưỡng viên Cao đẳng còn có thể xuất khẩu lao động, làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,…

Nhận thấy những tiềm năng phát triển to lớn mà ngành Điều dưỡng mang lại rất nhiều bạn trẻ tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác nhau như Dược, kinh tế,…vẫn muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng đa số những thí sinh này lại chưa nắm được điều kiện để có thể theo học.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều các thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều các thí sinh lựa chọn

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với mục đích bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của rất nhiều các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam ví như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, kế toán,….
  • Ngoài ra, thí sinh cũng cần có đủ điều kiện để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Đây chính là những điều kiện mà thí sinh cần đáp ứng được nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tùy thuộc vào những bằng cấp mà thí sinh đó có, cụ thể thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Thời gian học 20 tháng: Được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…

Thời gian học 18 tháng: Được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp học ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày cuối tuần. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho những sinh viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, giúp các thí sinh vừa cân đối được việc học, vừa cân đối được công việc mà mình đang làm.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và được phép liên thông lên Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo đúng quy định.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể liên hệ trực tiếp về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808