Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 là khi nào?

55
5 (100%) 1 vote

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ theo học tại trường, thí sinh cần chú  ý đến thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 để đảm bảo cơ hội học tập.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc quản lý của Bộ LĐTB – XH, vì thế năm 2019 Nhà trường sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ đề ra. Theo đó Nhà trường thông báo tuyển sinh các hệ Cao đẳng chính quy gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường đã có thông báo chính thức về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019. Dựa vào những quyết định cho thấy, thí sinh có thể đăng ký bất kỳ lúc nào để được nhập học sớm nhất. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Điều dưỡng và khai giảng lớp học mới chia thành nhiều đợt trong năm.\

Tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra

Trường Cao đằng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ đào tạo các khối ngành sức khỏe uy tín nhất trong nhiều năm qua.  Đến nay Nhà trường đã có nhiều cơ sở trên cả nước để thí sinh có thêm sự lựa chọn và cơ hội được học trong một môi trường đào tạo về ngành Y tiến tiến bậc nhất tại nước ta. Minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất chính là trong nhiều năm qua trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cán bộ ngành Y, khi mỗi năm cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm cán bộ nhân viên giỏi kỹ thuật, giàu chuyên môn ở tất cả các khoa khám chữa bệnh.

Trong khi nhiều thí sinh ở các trường khác đang loay hoay, xoay sở tìm việc làm khi ra trường thì sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thể tìm được một công việc tốt cùng mức thu nhập ổn định. Để làm được điều đó, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất dạy và học, song song với việc giảng dạy lý thuyết là những buổi thực nghiệm thật tại bệnh viện của Nhà trường cũng như phòng thí nghiệm. Đó cũng chính là lý do vì sao trường luôn có tỉ lệ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất. Nếu thí sinh có nhu cầu học tại trường có thể hoàn thiện hồ sơ nhập học ngay từ hôm nay, với thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng linh hoạt, thoải mái thí sinh có thề gửi vào bất kỳ giờ hành chính nào trong tuần.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn