Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 là khi nào?

41
5 (100%) 1 vote

Hiện thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược đã được Nhà trường công bố để giúp thí sinh có sự chuẩn bị cũng như quá trình đăng ký xét tuyển được thuận lợi.

Thời gian xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 là khi nào?

Thời gian xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 là khi nào?

Công bố thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hệ Trung cấp năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các bậc Cao đẳng , Trung cấp chính quy như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược/ Phục hình răng/ Điều dưỡng… với điều kiện đơn giản và dễ dàng. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển bậc trung cấp Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THCS. Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nhằm mở rộng cơ hội trúng tuyển cho nhiều đối tượng thí sinh hiện Nhà trường mở rộng thời gian xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Hạn cuối nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược là tháng 12/ 2018. Theo đó thí sinh có thể căn cứ vào thời gian tuyển sinh trên để nộp hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng cao đã dẫn đến nguồn nhân lực ngành Y dược trở lên thiếu hụt. Các bệnh viện, trung tâm y tế thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, các phòng khám tư nhân cũng mọc lên ồ ạt, vì thế mà nhân lực những ngành này luôn rơi vào tình trạng khan hiếm. Để chung tay góp sức vào việc giải quyết tình trạng chung của ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận một phần trách nhiệm trong việc đào tạo các bộ ngành Y dược và điển hình nhất là có bậc Trung cấp Dược.

Công việc người Dược sĩ hiện nay rất đa dạng và tiềm năng

Công việc người Dược sĩ hiện nay rất đa dạng và tiềm năng

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể làm công việc gì?

Không  giống như nhiều ngành nghề khác, hiện nay công việc của người Dược sĩ rất đa dạng và tiềm năng. Về cơ bản những sinh viên tốt nghiệp khối ngành Dược có thể làm được những công việc sau:

  • Làm nhân viên bán thuốc tại các cửa hiệu thuộc hoặc có thể mở cơ sở kinh doanh.
  • Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể làm trình dược viên, công việc tương đối thoải mái về thời gian cùng mức lương phù hợp.
  • Công tác tại các cơ sở sản xuất thuốc, tham gia vào dây truyền kinh doanh.
  • Làm việc trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược.
  • Có thể giảng dạy tại những cơ sở đào tạo y dược.

Nếu những thí sinh chuyên ngành khác yêu thích công việc ngành Dược cũng hoàn toàn có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn