Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

139
5 (100%) 2 votes

Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo trong bao lâu là câu hỏi mà nhiều bạn thí sinh đang thắc mắc.

 

Liên thông Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo trong bao lâu

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với chương trình liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng thì thời gian đào tạo liên thông sẽ là 1,3 năm áp dụng cho cả khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Thí sinh sẽ được chọn lựa cho mình thời gian học trong hoặc ngoài giờ hành chính (ngày thứ 7 & Chủ Nhật ) để phù hợp với công việc và sinh hoạt của mình.

Các thí sinh lưu ý: Đối với những môn học có cùng tên và cùng số tín chỉ với môn học mà thí sinh đã được học trước đó thí sinh sẽ được miễn các môn này.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp ích gì cho người học:

Khi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học sẽ nhận được những lợi ích dễ dàng thấy được như sau:

Nâng cao trình độ tay nghề, bằng cấp, đáp ứng yêu cầu mới nhất của Bộ Y tế về việc tuyển dụng cán bộ ngành.

Giao lưu, tiếp xúc, trau dồi kinh nghiệm với những bạn học có cùng ngành nghề, qua đó có thể mở ra những cơ hội việc làm hữu ích.

Tự tin hơn với kiến thức chuyên môn của mình trong công việc và tư vấn người bệnh.

Mở rộng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Bên cạnh đó liên thông Cao đẳng Dược còn có những ích lợi khác như tăng địa vị, sự tôn trọng của xã hội, sự tin tưởng của người bệnh… đối với người Dược sĩ.

Những lợi ích khi liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng 

Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đà nẵng uy tín chất lượng, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Cơ sở vật chất tại các trường có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên hay không có ý nghĩa rất lớn. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo bài bản

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất.

Những yếu tố nào nói lên chất lượng của một cơ sở đào tạo.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (02 sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.