Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội mấy năm?

70
5 (100%) 1 vote

Theo quy chế mới thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo tốt được chất lượng dạy và học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Mặc dù hình thức học liên thông là không bắt buộc, đa phần thí sinh đăng ký theo học hệ liên thông đều dựa theo mong muốn của bản thân khi có nhu cầu học lên cao để trau dồi kiến thức cũng như bằng cấp. Tuy nhiên, với đặc thù của ngành Y Dược thì hình thức liên thông lại cần thiết và quan trọng hơn cả, bởi đây là ngành đặc biệt khi liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người nên vô hình chung nếu tay nghề cùng  bằng cấp càng cao thì bạn càng có nhiều cơ hội xin việc cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân. Chính vì lẽ đó hiện nay chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi của nhiều thí sinh thắc mắc về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng  Xét nghiệm, thí sinh cần hiểu rõ về điều kiện học của chương trình đào tạo trên.  Nếu áp dụng theo quy chế cũ của Bộ LĐTB – XH thì chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm  nhưng hiện nay quy chế đã được thay đổi và nới rộng hơn trước vì thế điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng vì thế mà thay đổi theo, cụ thể như:

  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp ở bất kỳ một ngành thuộc nhóm Sức khỏe như Trung cấp Dược, Hộ sinh, Phục hồi răng, Vật lý trị liệu… đều có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nếu như thí sinh không tốt nghiệp đúng chuyên ngành .

Nếu đáp ứng được những điều kiện đơn giản trên chắc chắc thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là khi nào?

Áp dụng theo quy chế mới nhất, hiện nay thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được gói gọn trong thời gian 1,3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được giảm tải một số mô học đã được đào tạo ở hệ Trung cấp. Với thời gian học phù hợp này sẽ giúp sinh viên có thể tiếp thu được những kiến thức chuyên ngành đi sâu khai thác về linh vực kỹ thuật xét nghiệm. Đặc biệt,  nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiện nhà trường sắp xếp và bố trị lịch học vào ngoài giờ hành chính, theo đó sinh viên vẫn có thể đi làm như bình thường mà vẫn đảm bảo được thời giam học và làm.

Trong thời gian học 1,3 năm sinh viên sẽ vừa được học lý thuyết kết hợp với thực hành tại các phòng thí nghiệm cũng như bệnh viện của nhà trường. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng duy nhất có hệ thống bệnh viện riêng với mục đích cho sinh viên tiếp cận với thực tế trong quá trình theo học để sau khi ra trường có thể áp dụng những kiến thức được đào tạo tại trường vào làm việc. Với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên có thể xin vào bất kỳ đơn vị y tế hay bệnh viên, phòng khám nào để làm việc.

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn