Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng bao lâu?

1578
Rate this post

Em đang có ý định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Vậy thời gian đào tạo chương trình này là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng xin cảm ơn câu hỏi của em và xin được được trả lời câu hỏi “chương trình đào tạo Trung cấp Điều Dưỡng la bao lâu?” của em như sau:

Lựa chọn Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng để trở thành Điều Dưỡng viên

Hiện nay, nhân lực Điều Dưỡng viên ở Việt Nam hiện đang rất thiếu. Không chỉ ở bệnh viện mà ngay cả các phòng khám, các bệnh viện thẩm mỹ hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng rất thuận lợi. Bên cạnh Y thì ngành Dược hiện nay đang góp phần không nhỏ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người bệnh và sức khỏe của người dân hiện nay. Thêm vào đó nhu cầu nhân lực của ngành này càng ngày càng khan hiếm không chỉ ở Việt Nam mà đang trở thành ngành nghề hót nhất ở các nước đang phát triển và có điều kiện chăm sóc sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2017 thì bạn hoàn toàn có thể làm việc tại Đức với mức thu nhập rất cao.

Theo các nhà phân tích thì đến năm 2020 chúng ta đang cần đến 200.000 Điều Dưỡng viên thì mới đủ để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng. Nhà trường luôn tạo điều kiện hết sức thuận lợi để bất kỳ thí sinh nào cũng có thể theo học ngành yêu thích. Đây sẽ là thông tin tham khảo thêm được nhiều bạn trẻ quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng năm 2017.

Để trở thành sinh viên của trường bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách nộp hồ sơ dưới đây:

Cách 1: Nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển (cuối bài viết này có địa chỉ cụ thể).

Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (cuối bài viết này cũng có địa chỉ cụ thể).

Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp vào thời gian dưới đây:  Từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 hằng ngày với 2 cách thưc trên để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng trong bao lâu?

Trước câu hỏi về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 được giải đáp như sau:

Lựa chọn Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng để trở thành Điều Dưỡng viên

Lựa chọn Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng để trở thành Điều Dưỡng viên

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy định của nhà trường, thời gian đào tạo trình độ Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng phụ thuộc vào trình độ đầu vào của học viên. Cụ thể như sau:

  • Học 3 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THCS. Học sinh sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng.
  • Học 2 năm 3 tháng: Đối với những học sinh đã học hết chương trình THPT nhưng thi tốt nghiệp THPT không đỗ.
  • Học 2 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 10 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các ngành liên quan đến sức khỏe (như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, …) Học viên sẽ không phải học các môn đại cương nữa mà sẽ được học ngay các môn chuyên ngành.
  • Học 12 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe ở trên (như Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Kế toán – kiểm toán, ngân hàng, cơ khí, luật sư, sư phạm…)

Như vậy, nếu bạn thuộc trình độ nào thì sẽ được theo học chương trình phù hợp ở trình độ đó.

Nếu bạn chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thì bạn đã là sinh viên của Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng năm 2017:

Địa chỉ đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn caodangyduocdanang.edu.vn