Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng là bao lâu?

520
Rate this post

Có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học hệ Trung cấp Dược tuy nhiên không biết thời gian đào tạo tại Đà Nẵng là bao lâu và hồ sơ như nào?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Đà Nẵng là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Đà Nẵng là bao lâu?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín chất lượng

Bên cạnh việc tìm và lựa chọn cho bản thân một lĩnh vực phù hợp với hoàn cảnh và trình độ chuyên môn thì lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của chính các bạn sau này. Có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được theo học ngành Dược để có thể ổn định trong tương lai và rất khó bão hòa như những ngành khác tuy nhiên lại lo lắng bởi ngành học này chỉ dành cho những người có bằng cấp cao.

Nếu như trước đây bạn muốn học bất kỳ ngành gì đều phải có tối thiểu bằng THPT thì mới có cơ hội được học tiếp. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2017 toàn bộ hệ thống các trường Trung cấp và Cao đẳng thuộc sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy quy chế về tuyển sinh cũng thay đổi. Trong lĩnh vực Y Dược, đối với những bạn tốt nghiệp THCS hoàn toàn có thể đăng ký học Trung cấp Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…đây được coi là thuận lợi cho các bạn không có bằng THPT.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp hệ Trung cấp Dược nói chung và Y Dược nói riêng. Học tập tại đây sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học bởi mô hình đào tạo tại trường chính là chuyên sâu về thực hành. Thời lượng thực hành nhiều hơn thời lượng mà sinh viên ngồi trên lớp để học lý thuyết. Đây được coi là một trong những phương pháp không những giúp sinh viên có hứng học mà còn mang lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạo. Sinh viên ra trường hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu về thực hành

Ngoài ra đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường phần lớn đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược sẽ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc nhất ngay từ thời gian đầu học tập. Chính vì vậy học tập tại đây bạn hoàn toàn yên tâm khi hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên luôn được nhà trường chú trọng. Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp bạn hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Thời gian học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

 • Đã tốt nghiệp THCS cấp 2. Người học sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng áp dụng cho người học: Đã học xong THPT lớp 12 thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Người học được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm áp dụng cho đối tượng người học: Đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp(TCCN) trở thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp TCCN trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, CNTT…

Hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Dược

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808