Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2018 mấy năm?

87
5 (100%) 1 vote

Để có sự tính toán cho chi phí học tập cũng như thời gian ra trường, khá nhiều thí sinh đều muốn biết thời gian đào tạo Trung cấp Dược là bao lâu?

Thời gian học trung cấp Dược năm 2018

Thời gian học trung cấp Dược năm 2018

Tìm hiểu thời gian học Trung cấp Dược năm 2018

Trong những thông tin tuyển sinh thì thời gian học luôn là yếu tố quan trọng được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Hiện nay đối tượng tham gia đào tạo Trung cấp Dược khá đa dạng vì thế Nhà trường sẽ căn cứ vào trình độ hiện có của mỗi thí sinh để phân chia thời gian học sao cho hợp lý, nhằm đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề.

  • Thời gian học tập 10 tháng: áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nhóm sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền…
  • Thời gian học tập 12 tháng: áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác như: Đầu bếp, Thư ký…..
  • Thời gian học tập 20 tháng: áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (cấp 3)
  • Thời gian học tập 27 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và trượt tốt nghiệp THPT (cấp 3)
  • Thời gian học tập 36 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THCS (cấp 2) đều có thể tham gia xét tuyển học tập hệ Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học 2018.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể tiếp tục học lên Liên thông Cao đẳng Dược ngay tại Nhà Trường nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình và được học tập thêm những kiến thức bổ ích.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Một địa chỉ đào tạo uy tín cần đảm bảo được những yếu tố như cơ sở vật chất của nhà trường đầy đủ, trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học, giáo trình soạn thảo và quan trọng nhất vẫn chính là lượng sinh viên ra trường có việc làm ngay? Đó chính là đơn vị đo chính xác nhất về cơ sở đào tạo hệ văn bằng 2 uy tín và chất lượng.

Dựa theo những tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo trên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh danh là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và luôn được các chuyên gia lĩnh vực đầu ngành Y tế đánh giá cao, khi hàng năm trường cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm cán bộ nhân viên đảm nhiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đại đa số các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Thí sinh đáp ứng được điều kiện đề ra sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo với thời gian chính trên.

Nếu có mong muốn theo học Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các em cần tiến hành làm hồ sơ gửi xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Với những hồ sơ ứng tuyển trước Nhà trường sẽ ưu tiên thí sinh nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn