Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Đà Nẵng

159
Rate this post

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tùy thuộc vào từng đối tượng đăng ký theo học, cụ thể như sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Địa chỉ đào tạo hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng uy tín

Ngành kỹ thuật phục hình răng hiện nay được khá nhiều bạn trẻ theo học bởi giúp các bạn trẻ có một nguồn thu nhập ổn định. Theo như các trang tuyển dụng kỹ thuật viên phục hình răng thì mức lương khởi điểm đối với một kỹ thuật viên là 5 triệu/tháng, cao hơn nhiều so với ngành nghề khác. Đối với những bạn có kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong lĩnh vực này mức khởi điểm sẽ là từ 20-25 triệu. Tuy nhiên do tính chất và yêu cầu công việc đòi hỏi tính tỷ mỉ cao nên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành đang bị thiếu hụt trầm trọng.

Để cung cấp nguồn nhân lực bổ sung trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Trung cấp phục hình răng. Học tập tại đây sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị. Trong quá trình học sinh viên sẽ được hướng dẫn dưới sự dìu dắt của những giảng viên có trình độ chuyên môn cao giúp sinh viên nắm vững kiến thức nền tảng ngày trong quá trình học.

Trang thiết bị học tập hiện đại, mô hình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, chuyên sâu về thực hành. Tuy nhiên mức học phí học hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ có 550.000 vnđ/tháng. Đây chính là mức học phí đã được nhà trường cân nhắc kỹ lưỡng nhất để giúp thí sinh có đủ điều kiện theo học.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Thời gian đào tạo hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng như sau:

Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng phụ thuộc vào từng đối tượng

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng phụ thuộc vào từng đối tượng

Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).

Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  •  Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Xét nghiệm