Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2018

65
5 (100%) 1 vote

Điều Dưỡng được coi như huyết mạch trong nền Y tế. Vì thế hiện có khá nhiều bạn trẻ chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng xu hướng chung hiện nay

Mặc dù hình thức học chuyển đổi bằng cấp không còn quá xa lạ nhưng nhiều bạn trẻ vẫn còn khá mơ hồ về hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Hiểu một cách đơn giản chuyển đổi văn bằng 2 chính là chuyển đổi sang một ngành học khác, những đối tượng muốn tham gia và học chuyển đối văn bằng 2 phải là những người đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở nên. Mục đích của việc chuyển đổi văn bằng 2 chính là giúp sinh viên có cơ hội mở rộng việc làm hơn khi mà tình trạng thất nghiệp ở nhiều ngành nghề đang có xu hướng gia tăng.

Hiểu được nhu cầu đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Điều kiện tuyển sinh trên được Nhà trường mở rộng và tuyển sinh trên toàn quốc.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội là bao lâu?

Nếu ở hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh trúng tuyển sẽ có thời gian đào tạo chung là 3 năm thì ở bậc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học của các em sẽ được phân chia dựa theo trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Cụ thể:

  • Học trong vòng 18 tháng áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe trở nên.
  • Học 20 tháng trở nên giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên nhưng thuộc khối ngành khác như Kinh tế, Kế toán, Xây dựng…

Mặc dù có thể khác về mốc thời gian đào tạo nhưng các em sẽ có thời gian học vào buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật. Mục đích của việc học vào ngoài giờ hành chính là để sinh viên có thể vừa học, vừa làm, có kinh phí trang trải trong quá trình học tập. Đặc biệt ở hệ đào tạo này với những môn học sinh viên đã được học ở bậc văn bằng một thì sang bậc văn bằng 2 môn học đó sẽ được cắt giảm, để giúp các em tiết kiệm chi phí và thời gian học tập.

Khi đã đáp ứng được nhu cầu và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội  thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu sau để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

  • Phiếu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng theo mẫu nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở các đợt tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  cùng các chuyên ngành khác vào tất cả các ngày trong tuần để giúp thí sinh có thể chủ động được về mặt thời gian để hoàn thiện hồ sơ theo học.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn