Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

89
5 (100%) 1 vote

Thời gian đào tạo và thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược luôn là thắc mắc của khá nhiều thí sinh khi có nguyện vọng theo học tại trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược được tổ chức làm nhiều đợt trong năm

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược được tổ chức làm nhiều đợt trong năm 

Ngành Dược được đánh giá sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong tương lai do có tiềm năng lớn với thị trường gần 90 triệu dân. Đây cũng là ngành có tỷ lệ sinh lời trên vốn khá cao, mang đến cơ hội việc làm dồi dào cho người tốt nghiệp. Nhìn nhận được tiềm năng cơ hội việc làm khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khá nhiều cơ sở trên cả nước với mục đích giúp thí sinh có thể thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí trong quá trình học. Hiện Nhà trường là địa chỉ đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu trên toàn quốc với các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược trong nhiều khối ngành nhóm sức khỏe.

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT, và thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược được được Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm. Do đó khi đã đảm bảo đủ điều kiện thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hiện chương trình Cao đẳng Dược chính quy đào tạo trong thời gian 3 năm

Hiện chương trình Cao đẳng Dược chính quy đào tạo trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Dược tại Hà Nội đào tạo trong thời gian mấy năm?

Hiện thời gian học Cao đẳng Dược 2018 được Nhà trường gói gọn trong vòng 3 năm, đây là thời gian đào tạo phù hợp để sinh viên có thể lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn trong hệ thống ngành Dược, đảm bảo sau khi ra trường 100% sinh viên có thể xin được việc và đáp ứng đủ yêu cầu của nghề đặt ra. Với chương trình học đa dạng cùng thời gian đào tạo linh hoạt, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học và làm của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc ở bất kỳ đơn vị Y dược nào trong cả nước.

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược và mong muốn được học tập trong môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược đa dạng thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn