Thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

84
5 (100%) 1 vote

Để có sự chuẩn bị tốt về mặt thủ tục cũng như hồ sơ nhập học, nhiều bạn trẻ đều muốn biết thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 là khi nào?

Thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Khi nhận thấy quy chế tuyển sinh Cao đẳng/Đại học năm 2018 có nhiều thay đổi so với những năm trước, khá nhiều thí sinh thắc mắc về điều kiện, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018. Để giúp các em hiểu rõ về quy chế tuyển sinh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nêu rõ những thông tin trong mùa tuyển sinh như sau:

Năm 2018 Nhà trường sẽ không tổ chức thi đầu vào, thay vào đó là xét tuyển thẳng dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH và hình thức tuyển sinh này được áp dụng với nhiều hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc, không phân biệt địa bàn sinh sống, dân tộc, tôn giáo, tất cả các thí sinh đủ điều kiện đều có thể tham gia xét tuyển.  Vì thế thí sinh đảm bảo cơ hội học tập trên gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Năm học 2018 Nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh và khai giảng vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm hiện đang được mở rộng ở nhiều bệnh viện

Cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm hiện đang được mở rộng ở nhiều bệnh viện

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm đảm bảo cơ hội việc làm cho tương lai

Bên cạnh sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu tuyển dụng nhân sự các ngành nghề trong hệ thống ngành Y tế thì ngành kỹ thuật Xét nghiệm cũng vì đó và tăng theo. Khi đây là một ngành học mang tính ứng dụng cao, sử dụng trực tiếp trên máy móc, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sĩ trong việc khám chữa bệnh. Mặc dù giữ một vị trí quan trọng hệ thống ngành Y nhưng thực tế cho thấy, số nhân lực ngành kỹ thuật viên xét nghiệm tại nước ta lại vừa mỏng vừa yếu chưa thể đáp ứng hết nhu cầu khám chữa cho bệnh nhân. Đây được coi là khó khăn nhưng cũng chính là một cơ hội việc làm lớn đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có thể tìm cho mình một công việc ứng ý cũng mức lương từ ngành nghề này đem đến vô cùng hấp dẫn.

Khi đã có kiến thức về nghề các bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia ứng tuyển tại các phòng khám, bệnh, viện… với nhiều vị trí công tác khác nhau như: làm việc trong phòng thí nghiệm, quản lý, giám sát mẫu bệnh phẩm, kiểm tra máy móc…. Hoặc nếu có chuyên môn tốt và yêu thích công việc giảng dạy thì sẽ được Nhà trường giữ lại làm giảng viên giảng dạy tại các lớp đào tạo Trung cấp Y dược.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay:

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn