Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018?

63
5 (100%) 1 vote

Hiện thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đã được Nhà trường công bố, thí sinh có thể theo dõi thời gian tuyển sinh để làm hồ sơ gửi.

 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, cơ hội học tập được Nhà trường dành cho toàn bộ thí sinh trên cả nước. Theo đó thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường thực hiện tuyển sinh liên tục vào các giờ hành chính trong tuần. Vì thế thí sinh có mong muốn theo học cần tiến hành làm hồ sơ thi tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Với quy chế và thời gian tuyển sinh, theo đó nhà trường sẽ chủ động trong công tác thi tuyển, đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, liên thông, văn bằng 2 ở tất cả các khối ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường tổ chức nhiều đợt trong năm

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường tổ chức nhiều đợt trong năm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội kéo dài bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, thí sinh sẽ được tiếp cận với chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ đề ra. Để được theo học tại trường thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp và cần trải qua kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với 3 môn thi: Môn cơ sở, môn cơ bản và môn chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển tổng điểm 3 môn đạt mức điểm sàn của trường đưa ra. Tuy nhiên, kỳ thi đầu vào này sẽ do nhà trường tổ chức và chấm thi nên thí sinh không cần quá áp lực, lượng kiến thức sẽ được giới hạn trong phạm vi nhất định để giảm bớt gánh nặng cho thí sinh.

Học viên theo học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua quá trình học tập là 1,3 năm. Đây là khoá học với thời gian đào tạo tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập. Thời gian học trên cũng được nhà trường áp dụng với bậc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đã có đủ điều kiện xin ứng tuyển vào làm tại các vị trí công tác trong ngành Y tế nước nhà.

Khi đã có đủ điều kiện và có mong muốn theo học tại trường thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành kỹ thuật Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành).
  • 02 phong bì dán tem thư ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện về mặt thủ tục, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường và đợi thông báo trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn