Thời gian tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 là bao lâu?

90
5 (100%) 1 vote

Dựa vào thời gian tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 thí sinh có thể chủ động làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Tìm hiểu điều kiện tuyến sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo điều kiện tuyến sinh Trung cấp Điều dưỡng tới toàn thể thí sinh, theo đó điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên, có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự đều có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh tại Nhà trường. Đối tượng tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên toàn quốc với tất cả các học viên có nguyện vọng học, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng miễn thi đối với hệ Trung cấp Điều dưỡng.

Năm 2018 thời gian tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng thực hiện vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ, đối với những hồ sơ nộp sớm sẽ được Nhà trường sắp xếp thời gian học trước để đảm bảo tiến độ ra trường.

Theo quy định của Bộ LĐTB –XH, vì đối tượng tham gia xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng khá đa dạng nên Nhà trường sẽ dựa vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để sắp xếp lịch học. Theo đó thời gian đào tạo được phân chia cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học cùng đội ngũ giảng viên nên ngoài giảng dạy hệ Trung cấp Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo một vài chuyên ngành mũi nhọn khác trong hệ thống ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Đây là những ngành nghề được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng lớn trong hệ thống ngành Y tế.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Những giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trung cấp Điều dưỡng có thể làm bộ hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC Điều dưỡng.
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường và đợi kết quả thông báo trúng tuyển từ ban tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn