Thời gian tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng là khi nào?

2402
Rate this post

Em muốn đăng ký học hệ Trung cấp Dược tại Đà Nẵng tuy nhiên lại không biết thời gian đăng ký học là khi nào và hồ sơ gồm những gì?

Lựa chọn học Trung cấp Dược là hướng đi đúng đắn đối với những bạn tốt nghiệp THCS

Lựa chọn học Trung cấp Dược là hướng đi đúng đắn đối với những bạn tốt nghiệp THCS

Học Trung cấp Dược là hướng đi đúng đắn

Có rất nhiều bạn trẻ thường nghĩ học ngành Dược thì chỉ dành cho những bạn có học lực giỏi và đỗ vào những trường Đại học. Tuy nhiên đấy là quan điểm ngày xưa, còn hiện nay khi Bộ Lao động TB&XH trực tiếp quản lý hệ Trung cấp và Cao đẳng thì trường hợp thí sinh tốt nghiệp THCS hoàn toàn có thể đăng ký học hệ Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian tùy thuộc vào đối tượng đăng ký theo học.

Như vậy nếu như trước đây muốn đăng ký học ngành gì thì bắt buộc phải có tối thiểu bằng THPT thì bây giờ cơ hội đã hoàn toàn mở rộng hơn đối với những bạn chỉ tốt nghiệp THCS. Chính vì thế lựa chọn học Trung cấp Dược chính là hướng đi đúng đắn nhất đối với các bạn thí sinh bởi không những có cơ hội được theo học một ngành được coi là hot hiện nay. Hơn nữa sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược xong bạn hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc và học liên thông Cao đẳng Dược và Đại học. Đây chính là con đường đúng đắn nhất nếu như bạn muốn tương lai bản thân ổn định.

Tuy nhiên để có thể có được một tương lai ổn định thì yếu tố quan trọng nhất ngay từ thời gian đầu chính là lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng chuyên sâu về ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chúng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Chương trình đào tạo tại trường chuyên sâu về thực hành sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức ngay trong quá trình học tập. Học tập tại đây các bạn không những được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp mà còn không phải lo đơn vị thực tập như những trường đào tạo khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn bạn, tạo nền tảng vững chắc nhất ngay từ thời gian đầu học tập, giải đáp những thắc mắc để sinh viên có thể tiếp thu bài một cách nhanh nhất. Đây cũng chính là địa chỉ tin cậy dành cho các bạn thí sinh đăng ký theo học. Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm để tạo thuận lợi cho các bạn thí sinh đăng ký học.

Thời gian học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

 • Đã tốt nghiệp THCS cấp 2. Người học sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng áp dụng cho người học: Đã học xong THPT lớp 12 thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Người học được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm áp dụng cho đối tượng người học: Đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp(TCCN) trở thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp TCCN trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, CNTT…

Hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Dược

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808