Thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

62
5 (100%) 1 vote

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy chế của Bộ

Khép lại mùa tuyển sinh năm 2018 với đầy thành công hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tiếp tục lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường đưa ra là yêu cầu các em phải tốt nghiệp THPT. Có sức khỏe cùng lý lịch rõ ràng. Đáp ứng được những điều kiện đơn giản trên các em đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược mà không cần trải qua các kỳ thi tuyển chọn khắt khe nào. Theo đúng quy định của Bộ, thí sinh trúng  tuyển chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học tại trường các em được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại các công ty, Nhà thuốc hoặc kinh doanh tự do.

Ngành Dược từ trước tới nay vốn được đánh giá là ngành học tiềm năng bởi  công việc rộng mở, phù hợp với nhiều đối tượng và có mức thu nhập ổn định. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Dược được đánh giá là một quyết định sáng suốt và vừa tầm với nhiều đối tượng thí sinh.Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Năm 2019 ngoài tuyển sinh chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn xét tuyển các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…với điều kiện là như nhau. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn từng chuyên ngành để theo học theo nhu cầu của bản thân.

Năm 2019 vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên Nhà trường yêu cầu thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ thông tin hồ sơ theo đúng quy định đề ra. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 không chỉ giúp công tác tuyển sinh diễn ra được đúng quy trình mà qua đó còn giúp Nhà trường đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển thí sinh cần gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để đảm bảo cơ hội học tập cho bản thân.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn