Thông báo thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018

93
5 (100%) 1 vote

Năm 2018 Nhà trường thông báo thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu, thí sinh có thể căn cứ vào đó làm thủ tục hồ sơ xét tuyển tại trường.

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là khi nào?

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là khi nào?

Hệ đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu hiện nay có nhiều ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn, mức học thấp, thu nhập ổn định, cơ hội việc làm lớn nên luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái của các bạn trẻ. Trước thềm tuyển sinh năm học mới nhiều thí sinh thể hiện nguyện vọng muốn làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại Nhà trường, tuy nhiên nhiều em lại chưa thể nắm rõ thông tin về thời gian cũng như quy chế tuyển sinh.

Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018

Thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Hiện thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu được Nhà trường thực hiện liên tục làm nhiều đợt trong năm. Do đó, nếu thí sinh có nhu cầu học và đủ điều kiện tuyển sinh thì không nên bỏ qua cơ hội này. Thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu vào các giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Không chỉ quy định rõ về thời gian xét tuyển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn lên lịch đào tạo với hệ Trung cấp Vật lý trị liệu như sau:

 • Đào tạo 2 năm: Với những học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Với những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vẫn chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Đào tạo 3 năm: Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS tức là cấp 2.
 • Đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành thuộc nhóm sức khỏe
 • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, ngoại ngữ, văn hóa.

Hiện Trung cấp Vật lý trị liệu tuyển sinh liên tục và khai giảng hàng tháng. Lịch học được bố trí trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Như vậy, học sinh có thể lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình. Với sự đầu tư về đội ngũ giảng viên cùng trang thiết bị phòng học, năm 2018 ngoài nhận đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu trường còn tuyển sinh và mở lớp với các hệ Trung cấp Dược, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp Xét nghiệm… cùng nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe.

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018

Khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018, thí sinh có thể làm bộ hồ sơ gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 02 bản photo học bạ THCS có công chứng (đối tượng hệ 3 năm).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi trực tiếp về Nhà trường hoặc qua đường bưu điện để tiết kiệm thời gian.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn