Thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Dược Đà Nẵng

1904
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Dược tại Đà Nẵng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THCS.

Học Trung cấp Dược mang lại tương lai ổn định cho thí sinh

Học Trung cấp Dược mang lại tương lai ổn định cho thí sinh

Học Trung cấp Dược mang lại tương lai ổn định

Ngành Dược hiện nay là ngành có mức thu nhập tương đối ổn định tuy nhiên đối với hệ Đại học thì không phải ai cũng có khả năng theo học. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Dược rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng bởi hầu hết các bạn sau khi tốt nghiệp Đại học đều làm việc tại vị trí quản lý.

Đối với các bạn có học lực không đủ điều kiện theo học hệ Đại học vẫn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hoặc Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể theo đuổi được đam mê và sở thích của bản thân. Bạn hoàn toàn yên tâm khi dù học bất kỳ cấp độ nào đều được học những kiến thức liên quan đến những viên thuốc từ việc bào chế, sản xuất, kiểm định và phân phát thuốc.

Hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Dược đối với những thí sinh tốt nghiệp THCS. Đây chính là cơ hội và là nền tảng vững chắc nhất đối với những bạn chỉ có bằng tốt nghiệp THCS có cơ hội được theo học đúng ngành nghề mình yêu thích. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức ngành Dược và những kỹ năng để mở quầy thuốc đồng thời hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp.

Thời gian học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

 • Đã tốt nghiệp THCS cấp 2. Người học sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng áp dụng cho người học: Đã học xong THPT lớp 12 thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Người học được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

Thời gian học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Thời gian đào tạo 2 năm áp dụng cho đối tượng người học: Đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp(TCCN) trở thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp TCCN trở lên thuộc nhóm ngành khác như: Kinh tế, Sư phạm, Thương mại, Công nghiệp kỹ thuật,…

Hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Dược

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808