Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

68
5 (100%) 1 vote

Đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng đang được đánh giá là một lựa chọn sáng suốt khi ngày nay nhu cầu làm đẹp răng miệng không ngừng tăng cao.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Điều kiện học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh cũng như đáp ứng nhu cầu mong mỏi theo học của đại đa số các bạn trẻ về một ngành nghề tiềm năng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung câp Kỹ thuật phục hình răng bên cạnh các ngành nghề mũi nhọn khác như: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh… Hiện Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đưa ra quy chế tuyển sinh năm 2018 như sau:

  • Đạt trình độ từ THCS (học hết lớp 9 và có bằng tốt nghiệp) trở lên.
  • Có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án tiền sự và trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
  • Đối tượng tuyển sinh: Trên toàn quốc và có nguyện vọng theo học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng và đủ điều kiện ứng tuyển tại các đơn vị y tế trên toàn quốc. Cũng như đảm nhiệm được nhiều công việc tại các phòng khám nha khoa lớn cùng mức thu nhập ổn định. Nếu có khả năng cũng như điều kiện kinh tế, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời. Công việc vừa đảm bảo thu nhập ổn định vừa giúp các bạn được làm công việc mình thích.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng  gồm những gì?

Nếu bạn đang có ý định và nhu cầu học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học TC kỹ thuật phục hình răng.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

– 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản photo bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH có công chứng (áp dụng cho học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên).

– 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3).

– 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Tuy rằng các vấn đề về răng miệng không gây tỉ lệ tử vong cao như những căn bệnh khác nhưng chúng luôn khiến ta khó chịu, đau nhức, khó khăn trong ăn uống cũng như sinh hoạt. Vì thế mọi người cũng dần ý thức tới việc bảo vệ sức khỏe răng miệng của bản thân mình nhiều hơn. Hiển nhiên khi nhu cầu tăng cao thì câu chuyện tuyển dụng nhân lực ngành nghề này cũng vì thế mà trở nên “đắt giá” hơn cả. Để đáp ứng đủ nhân lực cho ngành nha khoa hàng loạt các hệ đào tạo kỹ thuật phục hình răng tại các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược mở ra phát triển để đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Giữa “ma trận” các trường đào tạo về hệ phục hình răng việc tìm được một địa chỉ chất lượng uy, tín là điều không hề dễ dàng và một trong những địa chỉ đào tạo về kỹ thuật phục hình răng được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo đó là Trung cấp kỹ thuật phục hình răng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng dạy và học, đáp ứng tốt được cho sinh viên những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt với phương châm, lý thuyết đi đôi với thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, trong quá trình học tập Nhà trường đã kết hợp với các cơ sở y tế, phòng khám hiện đại có quy mô lớn để sinh viên được quan sát, thực hành hiểu rõ về ngành nghề mình học, qua đó nắm chắc được kiến thức chuyên môn để không bỡ ngỡ khi bước chân vào nghề.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn