Thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp vật lý trị liệu tại Đà Nẵng năm 2017

187
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Vật lý trị liệu đối với thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Tìm hiểu về ngành học Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị bệnh bằng những tác nhân vật lý như điện trị liệu, quang trị liệu, nhiệt trị liệu…kết hợp với các bài tập vận động chân tay, cơ thể như bài tập với dụng cụ, tập với nước, tập tay không…nhằm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Trong thời gian điều trị cho bệnh nhân, nhà vật lý trị liệu chủ yếu hoạt động trực tiếp với bệnh nhân và đưa ra những biện pháp trị liệu phù hợp. Trong quá trình điều trị, nhà vật lý trị liệu giống như một người bạn và xây dựng mối quan hệ bác sĩ – bệnh nhân và cũng vừa là những người bạn để nhằm mục đích người bệnh phục hồi một cách nhanh nhất.

Công việc cụ thể của nhà vật lý trị liệu bao gồm:

 • Xem xét bệnh án của bệnh nhân hoặc lấy thông tin từ bác sĩ, thầy thuốc.
 • Quan sát bệnh nhân hoạt động (đứng, đi lại, v.v) để chẩn đoán khả năng hồi phục.
 • Lên kế hoạch, đưa ra mục đích chữa bệnh và kết quả mong đợi khi chăm sóc người bệnh.
 • Sử dụng các bài tập, diễn tập kéo dài, thực hành điều trị và sử dụng các thiết bị để giảm đau, tăng khả năng đi lại của bệnh nhân, ngăn cơn đau và tạo điều kiện giữ gìn sức khỏe, các thiết bị trợ giúp như nạng, xe lăn, chân giả, các điện cực dính áp dụng kích thích điện để điều trị chấn thương và cơn đau.
 • Đánh giá tiến trình bệnh, thay đổi kế hoạch chăm sóc và thử các liệu pháp chữa trị khác nếu cần thiết.
 • Hướng dẫn cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân làm thế nào để có được kết quả mong đợi và cách tốt nhất để phục hồi.

Vật lý trị liệu mang lại hiệu quả chữa trị cho bệnh nhân

Vật lý trị liệu mang lại hiệu quả chữa trị cho bệnh nhân

Để đáp ứng theo nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Vật lý trị liệu đối với thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược nói chung và chuyên ngành Vật lý trị liệu nói riêng. Khi học tập tại đây sinh viên hoàn toàn được thực hành liên tục trong quá trình học, đảm bảo được chất lượng đầu ra, phục vụ công tác khám chữa bệnh và yêu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Đảm bảo được chất lượng đào tạo một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung vào đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành dành cho sinh viên đang theo học tại trường các chuyên ngành Y Dược. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên chính là những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Vật lý trị liệu sẽ giúp các sinh viên có được nền tảng vững chắc nhất ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chính vì đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được thí sinh lựa chọn theo học hàng năm đối với các mã ngành khác nhau như Hệ trung cấp gồm: Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp vật lý trị liệu. Hệ Cao đẳng gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và các hệ liên thông và Văn bằng 2.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
 •  01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Vật lý trị liệu tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.