Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

354
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện và thông tin tuyển sinh như sau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân ngày càng được tăng cao, điều này khiến cho nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng bị thiếu hụt trầm trọng và ngành Điều dưỡng trở thành ngành học xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn.

Rất nhiều thí sinh tuy đã có bằng Đại học Cao đẳng nhưng có định hướng nghề nghiệp tốt đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có thể phát triển bản thân cũng như tìm cho mình được một cơ hội việc làm phù hợp.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thí sinh cần đáp ứng được những điều sau:

Thí sinh phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành học nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Ngành Dược, ngành Xét nghiệm, Kinh tế, Tài chính – ngân hàng, Kế toán, Báo chí…

Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và thí sinh cũng cần có đủ điều kiện để theo học tại trường theo quy định hiện hành.

Cũng tương tự như vậy, những thí sinh muốn theo học n bằng 2 Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng cần đáp ứng được những điều kiện trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn tùy thuộc vào những bằng cấp mà bạn có đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y tế công cộng…thì thời gian theo học sẽ là 18 tháng.

Còn đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán, Tài chính – ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là 20 tháng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học, nhà trường có tổ chức những lợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật với khoảng thời gian này, rất thuận lợi cho các thí sinh khi theo học tại trường.

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 gồm những gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau;

  • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808