Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

44
5 (100%) 1 vote

Trước nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao, năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính thức tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đến năm 2018 là 10 năm liên tiếp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện việc tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB –XH về việc đào tạo nguồn nhân lực cán bộ ngành y tế chất lượng cao. Được sự giao phó của Bộ, trong năm học mới Nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm cùng hệ Liên thông và Văn bằng 2. Được biết ở mỗi hệ đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đưa ra quy chế tuyển sinh cùng chương trình học khác nhau.

Đối với chương trình học ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng thông qua điều kiện thí sinh đã có một văn bằng từ hệ cao đẳng trở lên. Ngoài ra, thí sinh cần có điều kiện sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật. Hiện quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường áp dụng, tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Vì thế khi có nhu cầu chuyển đổi bằng cấp sang một chuyên ngành mới các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được nhập học.

Theo đúng quy chế tuyển sinh những thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy theo trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sau khi kết thúc chương trình học các em có thể vững tay nghề cùng kiến thức chuyên môn để có thể ứng tuyển công việc ở một chuyên ngành có nhiều tiềm năng như ngành Điều dưỡng.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Cũng giống như điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường ngoài đảm bảo được điều kiện tuyển sinh cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu. Bởi thông tin hồ sơ là một yếu tố rất quan trọng giúp các em được hưởng trọng quyền lợi cũng như đảm bảo công tác xét tuyển phía Nhà trường.

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sai khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn