Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào

1366
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Sự lựa chọn ngành nghề không chính xác, đăng ký học theo cảm tính, sự nông nổi bồng bột của tuổi trẻ đẫn đến số lượng lớn cử nhân thất nghiệp hiện nay. Trong khi đó, ngành Y tế lại đang cần một lượng lớn nhân lực Dược sĩ do vậy những người tốt nghiệp rồi không dùng văn bằng đó để xin việc mà thay vào đó lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở các Trường Cao đẳng Y Dược là một quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt

Những sinh viên tốt nghiệp đại học hay cao đẳng để có thể ôn thi lại vào các trường Đại học Y Dược là điều không phải dễ dàng làm được, bởi kiến thức phổ thông đã được thay thế bởi những kiến thức trong 4 năm đại học. Hơn hết, điểm chuẩn và tỷ lệ chọi của các trường này thường rất cao chính vì thế mà khó có thể trúng tuyển được. Do vậy việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn sẽ là lựa chọn hợp lý.

Thí sinh khi tham gia đăng kí và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không cần thi xét tuyển đầu vào bởi nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên những yêu cầu vô cùng đơn giản theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 thí sinh cần đáp ứng được

Dựa vào quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên chuyên mục tin tức Giáo dục với điều kiện xét tuyển dựa trên 3 điều kiện sau:

Điều kiện 1: Thí sinh phải tốt nghiệp một trường bất kì thuộc hệ Cao đẳng trở lên tại Việt Nam: Đây cũng là điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng và xét nghiệm Y học. Do thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhà trường được gói gọn trong vòng 18 – 20 tháng và sẽ giảm tải những môn đại cương không cần thiết như: Toán cao cấp, xác suất thống kê, những nguyên lý có bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Thể dục, Kinh tế lượng… nên sinh viên muốn theo học Văn bằng 2 bắt buộc phải phải có bảng điểm và bằng tốt nghiệp ở trường đã theo học để chứng thực.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên môn và Y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên môn và Y đức

Điều kiện 2: Phải có đầy đủ sức khỏe: Sinh viên Y Dược học rồi mới biết khối lượng kiến thức ngành Dược nhiều đến cỡ nào. Ngoài ra, sinh viên còn phải thường xuyên đi thực tập ở bệnh viện, dễ tiếp xúc với những căn bệnh truyền nhiễm… một người không đủ sức khỏe làm sao có thể trụ được với nghề hay đơn giản là khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tại đây.

Điều kiện 3: sơ yếu lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự: Y Dược liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người, vì vậy không thể để cho một người phạm tội chữa bệnh cho người dân, vì tính mạng của người bệnh sẽ bị đe dọa và người dân vô tội sẽ trở thành “con tin” trong một tình huống nào đó.

Đó là những điều kiện cơ bản, đơn giản mà thí sinh có thể thực hiện được. Chỉ cần đáp ứng đủ 3 yêu cầu trên là thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về nhà trường. Sauk hi nhà trường nhận được hồ sơ xét tuyển, nhà trường sẽ nhanh chóng liên lạc và gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh muốn gia tăng cơ hội trúng tuyển cần làm cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 bảng điểm kèm theo bằng tốt nghiệp. Cả hai đều là bản photo công chứng.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu 2017 theo nhà trường
  • 02 Bản Giấy khai sinh photo có xác nhận của UBND nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3*4.
  • 01 Phong bì, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.