Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

137
5 (100%) 1 vote

Hiện nay ngành Dược đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nên để đảm bảo nguồn nhân lực cho nền Y tế, năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

 Ra trường không xin được việc, làm việc trái ngành đang là thực trạng của sinh viên Việt Nam khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, cơ hội lại đang dần đem đến khi hiện nay các công ty Dược phẩm, nhà thuốc mọc lên ngày càng nhiều kéo theo số lượng Dược sĩ có trình độ và tay nghề đang thiếu trầm trọng. Nắm bắt thời cơ, mở một cánh cửa mới cho bản thân nhiều thí sinh đã chuyển hướng đi cho mình bằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay học Liên thông Cao đẳng Dược. Đặc biệt học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ tháo gỡ được nút thắt thất nghiệp mà còn giúp nâng cao kiến thức vươn tới những cơ hội xa hơn như làm việc tại môi trường nước ngoài.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tuyển sinh với điều kiện gì?

Hiểu được nhu cầu tuyển dụng ngành Dược cũng như mong muốn của nhiều bạn trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ, để có thể đăng ký học tại Trường thí sinh cần đáp ứng điều kiện cần thiết như sau:

 • Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học trở lên không phân biệt chuyên ngành
 • Thí sinh có hạnh kiểm trở lên và có lý lịch cá nhân rõ ràng, không trong thời gian thi hành án và truy cứu hình sự.

Thí sinh đảm bảo được cơ hội học tập trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy theo từng trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Chỉ với những điều kiện cơ bản như trên bạn có cơ hội rất lớn trở thành tân sinh viên của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và biến ước mơ để trở thành Dược sĩ. Trong năm học mới ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các hệ đào tạo chính quy khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… với chương trình học giống với khung của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Nhà trường tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm chính vì thế những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Hạn cuối là ngày 15/12/2018.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn