Thông báo xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội miễn thi

99
5 (100%) 1 vote

Với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi, trường thông báo xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Quy định về điều kiện xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội

Có thể nói công việc của những người Điều dưỡng sẽ vất vả hơn so với Dược sĩ hay xét nghiệm viên khi phải chịu áp lực lớn từ chính công việc mang lại. Cũng bởi vậy mà chính sách nhà nước hay những trường đạo tạo khoa Điều dưỡng luôn được chú trọng và ưu đãi hơn dành cho những người yêu thích khối ngành này. Hiểu được điều đó hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có quy chế tuyển sinh và đào tạo riêng với hệ Trung cấp Điều dưỡng, theo đó Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Hiện điều kiện xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng được nhà trường áp dụng trên cả nước. Với điều kiện đơn giản trên thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được học tập tại ngôi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, thí sinh cũng được các giảng viên chú  trọng đào tạo sâu về kỹ năng chuyên môn cần có trong công tác Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp, sinh viên hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao bằng cấp hoặc liên thông chéo sang ngành nghề khác khi muốn mở rộng cơ hội việc làm.

Trung cấp Điều dưỡng đào tạo trong thời gian bao lâu?

Trung cấp Điều dưỡng đào tạo trong thời gian bao lâu?

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội được quy định như thế nào?

Theo thông báo của Nhà trường, hiện thời gian đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng được phân chia rõ ràng theo từng đối tượng và bằng cấp khác nhau để có giáo trình giảng dạy phù hợp nhằm đảm bảo sau khi ra trường thí sinh có đủ kỹ năng làm việc tại bất kỳ đơn vị cơ sở y tế nào.

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở, trong quá trình theo học tại trường sinh viên được học bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa,…
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, quản trị kinh doanh,…

Sau khi học xong hệ đào tạo trên thí sinh đã đủ điều kiện xin làm việc tại bất kỳ đơn vị y tế nào theo nhu cầu của bản thân.

Cũng giống như bất kỳ hệ đào tạo Trung cấp nào thí sinh muốn theo học Trung cấp Điều dưỡng cần đáp ứng đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018
 • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểnTrung cấp CĐ,ĐH(nếu có)
 • Bằng Tốt nghiệp THPT/ BTVH
 • Bằng Tốt nghiệp THCS
 • 01 bản sao Giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ nhập học trên thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và đợi kết quả thông báo trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn