Thông báo xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 miễn thi

110
5 (100%) 1 vote

Với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi Nhà trường thông báo xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm chính quy năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm chính quy năm 2018

Quy định điều kiện xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm

Có thể nói công việc của những người Xét nghiệm sẽ vất vả hơn so với Điều dưỡng hay y tá khi phải chịu áp lực lớn từ trong môi trường công việc. Cũng bởi vậy mà chính sách nhà nước hay những trường đạo tạo Y dược luôn chú trọng và có những ưu đãi dành các bạn trẻ yêu thích khối ngành này. Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm  2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển thẳng Trung cấp Xét nghiệm miễn thi với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Với điều kiện đơn giản trên thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được học tập tại ngôi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, thí sinh cũng được các giảng viên chú  trọng đào tạo sâu về kỹ năng chuyên môn cần có trong công tác xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Xét nghiệm, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao bằng cấp hoặc cũng có thể đăng ký liên thông chéo để mở mang kiến thức ở một chuyên ngành khác.

Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm

Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm

Thời gian hđào tạo Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Theo thông báo của Nhà trường, hiện thời gian đào tạo hệ Trung cấp Xét nghiệm được phân chia rõ ràng theo từng đối tượng và bằng cấp khác nhau, qua đó Nhà trường sẽ có giáo trình giảng dạy phù hợp để đảm bảo sau khi tốt nghiệp thí sinh có đủ kỹ năng làm việc tại bất kỳ đơn vị cơ sở y tế nào.

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở, trong quá trình theo học tại trường sinh viên được học bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa,…
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, quản trị kinh doanh,…

Sau khi học xong hệ đào tạo trên thí sinh đã đủ điều kiện xin làm việc tại bất kỳ đơn vị y tế nào theo nhu cầu của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Cũng giống như bất kỳ hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng… thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2018
 • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp cùng bảng điển Trung cấp CĐ,ĐH(nếu có)
 • Bằng Tốt nghiệp THPT/ BTVH
 • Bằng Tốt nghiệp THCS
 • 01 bản sao Giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Với bộ hồ sơ xét tuyển này thí sinh có thể gửi về Nhà trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn